BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ẩm thực

Tương Nam Đàn
Tương Nam Đàn
Cùng với tương Bần và tương Cự Đà, tương Nam Đàn (tương có nguồn gốc ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) là loại tương ngon nổi tiếng, được nhiều người biết đến.
Vịt quay Lạng Sơn
Vịt quay Lạng Sơn
Cùng với món lợn quay mang đậm phong vị vùng cao, xứ Lạng còn có món vịt quay nổi tiếng. Trong đó ngon nhất phải kể đến vịt quay ở Thất Khê. Đây là một món ăn đặc sản nổi tiếng của Lạng Sơn.
Tôm chua
Tôm chua
Huế có nhiều món ăn đặc sản. Tôm chua là một trong những món đặc sản được biết đến nhiều nhất.
Giò chả Ước Lễ
Giò chả Ước Lễ
Nổi tiếng từ lâu với nghề làm giò lụa, giò bò, giò gà, giò tai, giò thủ, chả quế, nem chua, bánh chưng… làng Ước Lễ (Thanh Oai, Hà Tây cũ) từng được vua Minh Mạng ban "Mỹ tục khả phong".
Rượu nếp gảy làng Tó - Hà Nội
Rượu nếp gảy làng Tó - Hà Nội
Người Hà Nội không lạ gì món rượu nếp bổ, thơm, ngon, dể ăn… nhưng đã chẳng mấy ai biết rằng đó là một trong những nghề truyền thống của dân làng Tó ven sông Nhuệ (nay là xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội).
Nem lụi
Nem lụi
Nem lụi là món ăn có xuất xứ từ những tỉnh miền Trung, nhưng ngon nhất và nổi tiếng nhất vẫn là nem lụi ở Huế.
Nem chua Thanh Hóa
Nem chua Thanh Hóa
Nhắc đến Thanh Hoá, mọi người nhớ ngay đến nem chua, một đặc sản nổi tiếng xứ Thanh. Nem chua ở Thanh Hóa còn gọi là nem quả vì nem được gói thành từng quả vuông vức theo khối lập phươn
Món ăn dân dã: Gỏi cá Đầm Vạc
Món ăn dân dã: Gỏi cá Đầm Vạc
Món ăn dân dã, phổ biến ở xã Thanh Trù (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), miền quê ven đầm Vạc. Thường được dọn vào buổi chiều, buổi tối mát mẻ khi có đông đủ người thân, bạn bè.
Món ngon: Ếch om Phượng Tường
Món ngon: Ếch om Phượng Tường
Món đặc sản nổi tiếng của làng Phượng Tường, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Tuy chỉ là món ăn dân dã, nhưng ếch om đã được người dân nơi đây nâng lên mức nghệ thuật trong ẩm thực bởi tài chế biến cùng với hương vị đặc trưng của...