BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon thân thiện với môi trường

Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon thân thiện với môi trường

Nếu khách hàng hiện nay đang muốn lựa chọn mua đèn khẩn cấp sử dụng mà đảm bảo sản phẩm đó phải thân thiện với môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm thì hãy lựa chọn sử dụng đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon. Đây là sản phẩm đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Vậy, tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

 

Lý do là bởi vì đây là sản phẩm do Paragon sản xuất, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn nên người sử dụng có thể yên tâm.

 

Đèn khẩn cấp Paragon PEMB21SW được thiết kế thân thiện với môi trường xung quanh vì sản phẩm không thải ra các chất thải độc hại gây ô nhiễm môi trường khi phát sáng.

 

 

Một số các sản phẩm đèn truyền thống khác khi sử dụng sẽ gây ô nhiễm môi trường và gây hại đến sức khỏe của người dùng vì có sử dụng chì, thủy ngân, CO2, tia UV… nhưng đối với đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon thì đây là điều hoàn toàn không có.

 

Bên cạnh đó, đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon sử dụng bóng đèn LED để chiếu sáng nên đảm bảo ánh sáng phát ra không gây khó chịu cho người sử dụng mà ánh sáng rất dịu nhẹ, không chói mắt khi người dùng vô tình nhìn trực tiếp vào ánh sáng phát ra. Việc lựa chọn và hỗ trợ chiếu sáng đem đến hệ thống sử dụng lâu dài, ổn định khi chiếu sáng trong thời gian dài sử dụng.

 

Sự thân thiện của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon còn thể hiện ở việc sản phẩm được thiết kế đợn giản với tay cầm ở đằng sau đảm bảo cho người sử dụng đễ dàng di chuyển ở mọi không gian cần thiết nhất. Ngoài ra thì với tông màu trắng, sản phẩm tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu khi dùng vì màu trắng lúc nào cũng mang đến sự bình yên nhất có thể, người dùng sẽ có cảm giác an toàn.

 

 

Như vậy, với những gì chúng tôi nêu trên thì khách hàng đã hiểu được đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có sự thân thiện như thế nào rồi nhé. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Nếu khách hang không tin điều mà chúng tôi vừa nói trên thì bạn hãy tự mình sử dụng sản phẩm và trải nghiệm chúng nhé!

 

Sản phẩm hiện nay đang được nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát Lighting nhận phân phối. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống được thể hiện dưới đây.

 

Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

 

Website:  https://hoangphatlighting.com/