BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Đặc điểm dây cáp điện CXV/DSTA 4x35 Cadivi là gì?

Đặc điểm dây cáp điện CXV/DSTA 4x35 Cadivi là gì?

Những ai đang có nhu cầu muốn biết về thành phần cấu tạo nên dây cáp điện CXV/DSTA 4x35 Cadivi trước khi mua sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về thành phần cấu tạo nên sản phẩm.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Dây cáp điện CXV/DSTA 4x35 Cadivi được sản xuất bởi công ty cổ phần cáp điện Việt Nam. Với mục tiêu hương đến là cung cấp sản phẩm phong phú, đa dạng với nhiều mẫu cho khách hàng thì Cadivi đã không ngừng sáng tạo và phát triển.

Công ty dược phẩm An Thiên Hiện nay, hầu như ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều có chi nhánh, trụ cở của Cadivi chiếm đóng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Dù cuộc sống ngày càng phát triển thì việc cạnh tranh với các công ty khác diễn ra càng gây gắt nhưng Cadivi vẫn không làm mất đi hình ảnh của mình trong mắt người tiêu dùng.

Dược phẩm An Thiên Các sản phẩm được Cadivi sản xuất luôn được cấu tạo từ những chất liệu tốt để cho ra sản phẩm đạt chất lượng. Vậy thì dây cáp điện Cadivi CXV/DSTA 4x35 được cấu tạo từ những thành phần nào?

Những thành phần để tạo thành sản phẩm nói trên bao gồm các chất liệu như sau:

Ruột dẫn: ruột dẫn của sản phẩm được làm từ  đồng mềm. Đồng có khả năng dẫn điện tốt và đảm bảo hiệu quả dẫn điện không bị nhiễu như các sản phẩm dùng dây nhôm để dẫn điện.

 Cách điện: sản phẩm dùng XLPE để cách điện. Đây là chất liệu cách điện tốt nhất hiện nay trong ngành công nghiệp sản xuất dây cáp điện. Có thể thay thế XLPE bằng các chất liệu khác nhưng nó sẽ không đảm bảo được quá trình cách điện an toàn cho người sử dụng.

 Lớp độn: điền đầy bằng PP quấn PET, PVC. Ba chất liệu này phối hợp lại với nhau sẽ tạo nên hiệu quả tốt nhất cho lớp độn phát huy công dụng của mình.

 Lớp bọc bên trong sản phẩm được quấn bằng PET, ép đầy bằng PVC.

Sản phẩm còn có  giáp bảo vệ 2 lớp băng thép DSTA. Từ đó mà tạo nên hiệu quả dẫn điện tốt hơn và cũng giúp cho quá trình bảo vệ an toàn cho người sử dụng tốt hơn.

 Cuối cùng là lớp vỏ bọc của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC. Đây là một loại nhựa thông dụng được sử dụng để làm vỏ bọc các loại dây cáp điện và có khả năng cách điện cũng rất hiệu quả.

Giá sản phẩm: 311.100đ

Những thành phần trên kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm dây cáp điện Cadivi CXV/DSTA 4x35 có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho người tiêu dùng.