BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Để trẻ nằm lâu trong xe đẩy có nên hay không?

Để trẻ nằm lâu trong xe đẩy có nên hay không?

Với sự yếu ớt của cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, việc đặt trẻ quá lâu trong xe đẩy hoàn toàn là điều không nên vì nó có thể là nguyên nhân khiến cho sự phát triển của trẻ không được tốt về cả thể chất lẫn tinh thần.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đồng ý rằng xe đẩy em bé thật sự là một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc trẻ hữu hiệu dành cho các bậc cha mẹ, tuy nhiên ta cũng không nên lạm dụng sản phẩm này trong việc chăm sóc con mỗi ngày. Đặt trẻ quá lâu trong xe đẩy chỉ khiến bé bị ảnh hưởng đến sự phát triển, đồng thời cũng khiến cho tinh thần của bé phát triển không tốt do thiếu hẳn hơi ấm của bố mẹ.

Công ty dược phẩm An Thiên Với những bà mẹ có nhiều thời gian chăm sóc trẻ thì có thể coi trẻ là quá dễ dàng còn những bà mẹ có quỹ thời gian eo hẹp thì việc chăm sóc trẻ trở nên khó khăn để có thể giải quyết tình trạng đó là cho trẻ nằm lâu trên xe đẩy êm bé.

Dược phẩm An Thiên Hầu hết khi các bà mẹ cho con nằm trong xe đẩy với thời gian hơi dài để có thể làm được công việc nhà hoặc thậm chí là đẩy trẻ đi mua sắm cả mấy tiếng đồng hồ, thay vì ẩm trẻ trên tay như trước kia thì nay mẹ chỉ cần cho trẻ nằm trên xe đẩy như là một sự giả thoát khỏi mệt mỏi. Nhưng có bao giờ các mẹ đặt ra câu hỏi nằm lâu vậy có sao không?

Do đó mẹ ít quan tâm vấn đề này nên cứ để trẻ nằm lâu trong xe đẩy ngày này qua ngày khác chính điều đó lại làm hại đến sự phát triển của trẻ, theo các nhà nghiên cứu về sự phát triển từng giai đoạn của trẻ khuyến cáo nên hạn chế cho trẻ nằm trong xe đẩy qua lâu trong một ngày. Nếu để trẻ nằm lâu trong một thời gian ngắn thì không sao nhưng nếu nằm lâu trong xe đẩy trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ của trẻ.

Ngoài ra trẻ nằm trong xe lâu dài sẽ dần mất đi cảm xúc khi lớn lên và trẻ sẽ phát triển kém thông minh hơn những đưa trẻ cùng trang lứa mà không nằm trong xe đẩy. Việc sử dụng xe đẩy cho trẻ bạn cũng nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi sử dụng, và đối với những bé sơ sinh thì bạn nên dành thời gian cho trẻ nhiều hơn là cho trẻ nằm trong xe đẩy điều này có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn trong những giai đoạn đầu đời và trẻ có thể tương tác với mẹ nhiều hơn.

Sự phát triển lúc đầu đời được coi là nền móng cho sự phát triển toàn diện sau này cho nên mẹ nên hạn chế cho trẻ sử dụng và với mấy trẻ lớn tháng tuổi hơn cũng vậy.Bạn nên cho trẻ nằm trong khoảng thời gian 2 đến 3 tiếng một ngày để có thể mang lại hiệu quả tốt hạn chế không nên cho trẻ nằm qua lâu trong xe đẩy.