BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì?

Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì? Những ưu điểm của dây đồng này như thế nào? Công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì?

Công ty dược phẩm An Thiên Đây là một trong những sản phẩm dây điện chất lượng nhất do công ty Thịnh Phát sản xuất. Để có thể biết được dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì thì chúng ta cần phải biết được chất liệu đồng trong dây điện có vai trò như thế nào? Đây là vật liệu có khả năng dẫn điện rất tốt, chỉ đứng sau bạc mà thôi.

 

Dược phẩm An Thiên Đối với đồng mềm thì Điện trở suất của nó vào khoảng 0,173 Q.ĩĩim2 s/m. Đốì với đồng cứng thì điện trở suất của nó là khoảng 0,017 – 0,018 Q.ĩĩim2 s/m . Chất liệu đồng có độ bền kéo khá tốt và có thể chịu được những tác động từ môi trường rất tốt.

Các sản phẩm dây đồng dẫn điện mà công ty Thịnh Phát sản xuất có khả năng dẫn điện cao và ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Vì thế cho nên, trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm này được ưa chuộng rất nhiều.

Tiêu chí chọn đại lý phân phối dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì?

Nếu muốn đảm bảo chọn được dây đồng dẫn điện có chất lượng tố t thì bạn phải chọn được đại lý phân phối có chất lượng  và  uy tín trên thị trường. Thế nhưng, tiêu chí để lựa chọ đại lý phân phối dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì thì ít ai có thể biết được. Bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí sau:

- Đại lý được chọn phải là đơn vị phân phối dây đồng dẫn điện trực tiếp từ công ty Thịnh Phát, không qua trung gian.

- Chất lượng dây được cung cấp tốt, có giá thành hợp lý.

- Cung cấp bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát đầy đủ, chi tiết

- Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và có uy tín.

Nếu bạn chưa biết tiêu chí chọn đại lý cung cấp dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì thì có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Ưu điểm của dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì?

Muốn giải đáp được câu hỏi ưu điểm của dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì thì chúng ta cần phải lưu ý đến các vấn đề sau:

 

 

- Thứ nhất là các loại dây đồng này đều có điện trở suất nhỏ. Vì đó mà nó có khả năng dẫn điện tốt (sau bạc) nên sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ. 

- Thứ hai là độ bền của đồng khá cao. Nó có thể chịu được các tác động của môi trường bên ngoài rất hiệu quả.

Tuy nhiên là việc sử dụng dây đồng dẫn điện rất tốt nhưng nó cũng có một số nhược điểm mà bạn cần biết để có thể cân nhắc cho hiệu quả như: giá thành cao hơn, nguồn nguyên liệu cũng không phải là dễ kiếm.

Ngoài ra thì trọng lượng của đồng nặng hơn nhôm rất nhiều. Vì thế mà nếu sử dụng dây đồng cho các dây đường dài thì phải cần đến trụ điện tho hơn và nhiều hơn để chống đỡ được tốt nhất.