• Chia sẻ
  • Một số ưu điểm của xe đẩy đa năng mẹ nên biết

Một số ưu điểm của xe đẩy đa năng mẹ nên biết

Hiện nay, xe đẩy em bé có thiết kế đa năng với việc tạo thuận lợi cho người dùng như đẩy hai chiều, góc ngã lưng rộng, có bàn ăn, giá che lớn, nệm thông thoáng, bánh trợ lực, tích hợp hệ thống âm thanh, … là một số ưu điểm của các loại xe đẩy đa năng mà mẹ nên biết.

Xe đẩy đa năng được cải tiến từ dòng xe đẩy em bé thông thường khác nên ngoài các tính năng của xe đẩy thông thường thì xe đẩy đa năng còn sử dụng được nhiều chức năng hơn, hiệu quả hơn, sử dụng đảm bảo hơn, tiện nghi hơn và đảm bảo an toàn cho bé hơn. Xe đẩy đa năng có thiết kế bàn ăn ngộ nghĩnh, mái che lớn chống được tia cực tím, giá để đồ tiện dụng khi đi xa. Ngoài ra, xe được thiết kế đẩy  2 chiều giúp mẹ và bé tro chuyện cùng nhau, tạo cảm giác gần gũi và quan sát bé tốt hơn. Một số thương hiệu đáng chú ý như xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, xe đẩy Aprica, …

 

Một số ưu điểm của xe đẩy đa năng mẹ nên biết

 

 

Một trong những đặc điểm mà dòng xe đẩy đa năng này tạo được ấn tượng chính là sử dụng như một chiếc bập bênh cho bé ngồi chơi hoặc ngủ rất dễ dàng và thoải mái. Trong khi đó, phần nệm có hai lớp phủ dày ấm áp cho mùa đông nhưng cũng có thể tháo bớt cho mùa hè thông thoáng, thoải mái nhưng không bị xóc.

 

Một số ưu điểm của xe đẩy đa năng mẹ nên biết

 

Trong các dòng xe đẩy đa năng, dòng xe đa năng của xe đẩy Combi của Nhật Bản được thị trường đánh giá cao và tin dùng nhất. Xe đẩy Combi không chỉ dễ sử dụng, các thiết kế được tối giản hài hòa, sử dụng những tính năng hiện đại, chất lượng cao mà giá cả cũng khá phải chăng. Chính vì vậy, đây là một trong gợi ý mà các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhé.