• Chia sẻ
  • Lý do nên sử dụng đèn sự cố exit KT - 710 Kentom

Lý do nên sử dụng đèn sự cố exit KT - 710 Kentom

Một sản phẩm đèn sự cố exit có chất lượng tốt luôn được người tiêu dùng ưu tiên chọn để sử dụng. Vậy, khi nói đèn exit KT - 710 Kentom là một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì lý do gì để thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho khách hàng những lý do mà bạn nên chọn đèn sự cố exit KT - 710 Kentom để sử dụng.

Thứ nhất, sản phẩm chính là giải pháp khi gặp sự cố

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của các loại đèn exit, nhất là các sản phẩm của KENTOM. Được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện, sản phẩm được sản xuất để phục vụ người sử dụng, hướng dẫn người sử dụng đi đúng hướng. Tuy nhiên, khi gặp sự cố về mất điện thì có một số sản phẩm không phát sáng vì vậy mà không giúp người sử dụng tìm hướng đi. Nhưng khi bạn đến với đèn cự cố exit KT - 710 KENTOM thì sản phẩm có khả năng chiếu sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ khi gặp sự cố, vì vậy mà người sử dụng dễ dàng tìm ra lối thoát.

Thứ hai là tuổi thọ của sản phẩm

Đèn được sản xuất phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy mà vấn đề tuổi thọ của sản phẩm luôn được đề cao. Sản phẩm có tuổi thọ kéo dài đến 15.000 chiếu sáng, với số tuổi thọ này thì sản phẩm sẽ tồn tại lâu hơn và khó hư hỏng hơn. Đây chính là lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, thì sản phẩm còn dễ dàng lắp đặt và tiện lợi hơn khi có hai mặt chỉ dẫn, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy hướng thoát ở bất cứ hướng nhìn nào.

Hai lý do trên chính là nguyên nhân đã thu hút người tiêu dùng chọn lựa, sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn còn nhiều ưu điểm với những tính năng vượt trội khác đang chờ người dùng sử dụng để khám phá.

Hiện nay, đèn sự cố exit KT - 710 KENTOM đã được Hoàng Phát Lighting nhận phân phối sản. Đây là công ty có uy tín trong việc phân phối các thiết bị điện chính hãng. Hoàng Phát không chỉ nhận phân phối các sản phẩm của KENTOM mà còn nhận phân phối các sản phẩm của các thương hiệu uy tín khác như Osram, Philips, Điện quang,..

Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. 

- Họtline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  https://hoangphatlighting.com/