BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Lợi thế của pallet nhựa trong môi trường độ ẩm cao

Lợi thế của pallet nhựa trong môi trường độ ẩm cao

Sử dụng trong điều kiện có độ ẩm cao, pallet nhựa chiếm lợi thế nhất định so với những loại pallet khác mà người dùng rất yêu thích.

Lợi thế của Pallet nhựa trong môi trường độ ẩm cao

Những lý do khiến Pallet được nhiều doanh nghiệp sử dụng

 

Lưu trữ hàng hoá và di chuyển hàng hoá trong các nhà xưởng không phải là một quá trình dễ dàng. Khi áp dụng thêm Pallet nhựa trong các nhà xưởng, công việc được đơn giản hoá cũng như nhanh chóng hơn hẳn. Chính vì thế, có rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp đều ứng dụng Pallet nhựa hiện nay:

 

1. Lý do liên quan đến hiệu quả sử dụng

Pallet nhựa có hiệu quả sử dụng cao. Để thiết kế nên các Pallet nhựa, chất liệu nhựa được sử dụng cần phải có các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt để độ chắc chắn cũng như khả năng chịu lực tốt. Chính vì hàng hoá tại các công xưởng quá nhiều nên cần một công cụ có hiệu suất sử dụng lớn mới có thể đảm bảo được chất lượng công việc.

 

2. Lý do liên quan đến kinh tế

Tài chính luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhất là các chi phí đầu tư cho công cụ và máy móc trong công xưởng. Nếu xét về phương diện giá cả, đầu tư pallet nhựa từ ban đầu rất hiệu quả về kinh tế vì không phải thay mới thường xuyên.

 

Không những thế, hạn sử dụng của một Pallet nhựa thông thường là 10 năm mới cần phải thay mới một lần. Nếu chia trung bình cho các năm, chi phí để đầu tư không hề lớn mà hiệu quả sử dụng lại cao hơn. Bên cạnh đó, vì được làm từ nhựa nên Pallet nhựa không bị chiếm quá nhiều khối lượng nếu vận chuyển chung với hàng hoá.

 

3. Lý do liên quan đến khả năng làm sạch

Đây cũng điều mà nhiều doanh nghiệp khá quan tâm khi đầu tư cho Pallet nhựa. Vì làm từ nguyên vật chống thấm nước – nhựa nên Pallet nhựa rất dễ làm sạch và hong không mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của Pallet nhựa

4. Lý do liên quan đến sự đa dạng về chủng loại

Pallet nhựa được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau với mỗi loại có tính chất và trọng lượng, cường độ chịu lực riêng. Hiện nay, có 4 loại Pallet nhựa chính được sử dụng ở nhiều kho xưởng:

 

- Pallet nhựa 1 mặt

- Pallet nhựa 2 mặt

- Pallet nhựa mặt hở

- Pallet nhựa mặt kín

Lợi thế của Pallet nhựa trong môi trường có độ ẩm cao

Môi trường có độ ẩm cao là môi trường mang nhiều tác động tiêu cực đến hàng hoá. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp cần đến các công cụ hỗ trợ như Pallet nhựa để sử dụng trong nhà xưởng.

So với các vật liệu khác như: gỗ, sắt,.. nhựa có nhiều tính chất đặc biệt để có thể đối với môi trường tiêu cực như môi trường có độ ẩm cao :

1. Pallet nhựa có khả năng chống thấm

Nếu như gỗ hoặc sắt có kẻ thù thiên địch với nước hoặc hơi ẩm thì nhựa lại chẳng có hề hấn gì. Chính vì được sản xuất từ các nhựa công nghiệp cao cấp nên Pallet nhựa cũng sở hữu tính chất này. Chính vì thế, trong trường hợp có bị ướt hoặc đặt trong môi trường ẩm thấp quá lâu, Pallet nhựa vẫn không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng. Vì thế hàng hoá được đảm hơn về mức độ bảo quản.

 

2. Pallet nhựa có khả năng kháng khuẩn

Nhựa là một loại vật liệu tuyệt vời khi có thể kháng lại rất nhiều yếu tố tác động tiêu cực từ bên ngoài như vi khuẩn. Vi khuẩn tồn tại trong môi trường có độ ẩm cao. Nếu không có một vật liệu kháng khuẩn, hàng hoá sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Chính vì thế, khi sử dụng Pallet nhựa, điều này sẽ được hạn chế hoàn toàn, giúp hàng hoá đảm bảo an toàn về chất lượng. Nhất là các loại hàng hoá có yêu cầu cao về môi trường bảo quản cũng như các vật liệu bảo quản.

 

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn có thêm nhiều kiến thức liên quan khả năng sử dụng của Pallet nhựa trong môi trường ẩm thấp. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhé.