• Chia sẻ
  • Giá cáp điện lực AXV-4x16cc Cadivi

Giá cáp điện lực AXV-4x16cc Cadivi

Bất kì ai trong chúng ta khi muốn mua một sản phẩm nào để sử dụng thì cũng đều quan tâm đến giá của sản phẩm đó là điều trước tiên và khi mua Cáp điện lực AXV-4x16cc Cadivi cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng biết được giá của sản phẩm trên trừ trường hợp họ đã từng mua sản phẩm cách đây không lâu. Và để giúp khách hàng biết được giá của sản phẩm nói trên thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này. 

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về công ty đã tạo nên sản phẩm đạt này. Công ty đó không đâu xa lạ đó chính là công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi.  

Nhắc đến tên công ty này thì chắc chắn mọi người ai cũng biết đây là công ty đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Đây là công ty đã gắn liền với ngành điện lực Việt Nam và giúp ích cho ngành điện lực Việt Nam rất nhiều. 

Cadivi đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Cáp điện lực AXV-4x16cc Cadivi với mức giá hợp lý để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng để về lý sử dụng sản phẩm giá rẻ. 

Như các bạn đã biết giá cả đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sản phẩm. Nếu sản phẩm đó khách hàng thích bởi vì chất lượng tốt và  muốn mua nhưng kinh phí không cho phép thì chúng ta không thể sở hữu được sản phẩm.  

Và như nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, Cadivi đã đưa ra mức giá bán của Cáp điện lực AXV-4x16cc Cadivi hoàn toàn hợp lý. Khách hàng chỉ cần mất 39.900 ₫ thì đã sở hữu được một sản phẩm để truyền tải điện năng cực kỳ tốt này. 

Với số tiền nói trên, khách hàng sẽ sỡ hữu được một sản phẩm có số lõi cáp là 4 lõi nhôm được vặn xoắn ép chặt lại với nhau, được cách điện bằng XLPE- vật liệu cách điện tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn được bọc ngoài bởi lớp vỏ nhựa PVC có chiều dài 1.8mm. Những điều này kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gíup người sử dụng tránh được những nguy hiểm do sự cố điện gây ra. 

Một sản phẩm có chất lượng tốt như vậy mà chỉ cần bỏ ra 39.900 ₫ thì bạn đã có thể sở hữu sản phẩm.  Vậy thì bạn còn lý do gì nữa mà  chần chờ không nhanh tay đặt mua sản phẩm để sử dụng trong không gian của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng Cáp điện lực AXV-4x16cc Cadivi sẽ không làm bạn thất vọng.