• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic

Một thực tế cho thấy là dù bạn có tính toán kỹ càng như thế nào khi thiết kế mạch điện thì cũng không thể tránh được tình trạng sự cố điện xảy ra. Vì thế, để đảm bảo an toàn cao nhất cho các thiết bị điện của mình thì bạn nên lựa chọn Cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic để nhanh chóng ngắt điện khi cần thiết.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic được cấu tạo có 3 tiếp điểm bao gồm: điểm chính, điểm phụ, hồ quang. Các tiếp điểm này được sử dụng các chất liệu tốt nhất nên hiệu quả trong việc phát hiện sự cố điện được nhanh chóng nhất.

2.  Với chất liệu nhựa ABS cao cấp thì chắc chắn là người dùng sẽ hài lòng với độ bền dài lâu củng khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

3.  Các thiết kế của cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic có khả năng mang đến an toàn cao nhất cho toàn mạch điện. Vì các tiếp điểm có thể nhanh chóng phát hiện ra sự cố điện để có thể hạn chế các rủi ro từ sự cố đến các thiết bị điện.

4.  MCB này thuộc dòng cầu dao tự động. Với các chức năng tiên tiến và hiện đại của nó thì thiết bị này còn có khả năng chống quá tải và ngắn mạch 6kA rất hiệu quả. Người dùng có thể lựa chọn nó để sử dụng trong các hệ thống điện dân dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sự kết hợp giữa chất liệu nhựa ABS với các cấu tạo chắc chắn sẽ giúp mang đến cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và an toàn cao nhất.

2.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic là MCB 3 pha nên nó có hiệu quả bảo vệ an toàn cho mạch điện tốt hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống.

3.  Tiết kiệm điện lên đến 40% cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội khi nói đến cầu dao tự động này. Thiết bị này có khả năng ổn định nguồn điện trong mạch điện và đi đến các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống. Vì thế cho nên, nó không hề gây nên hiện tượng hao phí điện năng như các loại cầu dao truyền thống.

4.  Trong trường hợp thiết kế mạch điện được tính toán một cách hợp lý về khả năng tiêu thụ điện năng thì chắc chắn là thiết bị này sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm kinh tế cao hơn những gì mà bạn mong đợi.

5.  Chất liệu nhựa cao cấp với màu sắc trang nhã và có độ bóng đẹp mắt chính là nét thẩm mỹ tinh tế mà thiết bị điện Panasonic mang lại cho mọi không gian được lựa chọn để lắp đặt.

Có thể nói, để lựa chọn được sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic chất lượng nhất thì việc tìm một nhà cung cấp uy tín là điều cần thiết. Nếu bạn chưa biết phải đặt niềm tin vào thương hiệu nào thì Hoàng Phát Lighting sẽ là điểm đến đáng tin cậy để bạn có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống mạch điện của gia đình mình.