BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Hoàng Thùy Linh nói về scandal sau 6 năm

Hoàng Thùy Linh nói về scandal sau 6 năm

Nữ ca sĩ chia sẻ, thời điểm đó, cô may mắn có gia đình ở bên làm chỗ dựa vững chắc để vượt qua áp lực dư luận.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Làm khách mời trong chương trình Sao online, Hoàng Thùy Linh đã cởi mở trò chuyện về sự nghiệp ca hát của cô sau những sóng gió quá khứ. Cô nói: "Nếu có một ước mơ, tôi ước rằng những chuyện không vui sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng tiếc là nó đã đến với tôi. Tôi chỉ biết vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thầy cô để tiếp tục bước đi. Tôi nghĩ, muốn người khác tin vào mình thì bản thân phải nỗ lực trước tiên".

 

 

 

Công ty dược phẩm An Thiên Khi được MC Nguyên Khang hỏi, ở tuổi 25, Hoàng Thùy Linh đã chín chắn thế nào, cô thẳng thắn bày tỏ: "Không ai có thể níu giữ mãi nét ngây thơ, phải trải nghiệm cuộc sống thì mới trưởng thành. Tôi cũng vậy. Dù trên sân khấu tôi là một ca sĩ gợi cảm nhưng trở về đời thường, tôi bỏ lại những bộn bề ngoài cửa nhà, mang đến cho người thân của tôi những giây phút bình yên nhất".

 

 

 

Dược phẩm An Thiên Hoàng Thùy Linh cười tâm sự, bạn bè đều nhận xét cô đã biết sống hơn, khiêm tốn, đam mê theo đuổi công việc và trân trọng gia đình. "Dù sau này có thể tôi không còn gặt hái được thành công nhưng bản thân tôi sẽ không quên những bài học từng trải qua. Chính nó đã tạo nên một con người tôi bây giờ".

 

 

 

Với sự nghiêm túc trong lao động âm nhạc, cô đã có một chỗ đứng nhất định ở làng nhạc và được khán giả công nhận tài năng. Thời gian tới, Hoàng Thùy Linh có dự định sẽ phát triển sự nghiệp bằng cách đa dạng hóa dòng nhạc. Còn hiện tại, cô vẫn tập trung vào dòng pop dance với ưu thế về vũ đạo.

 

 

 

Mẹ là người đồng hành cùng Hoàng Thùy Linh trong mỗi bước đi, từ lúc cô học múa, tham gia vào nhóm nhạc Thiên Thần và gặt hái được thành tích như bây giờ. Nói về mẹ, cô thổ lộ: "Có mẹ ở bên là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi. Mỗi khi muốn tâm sự thì mẹ luôn là người bạn thích hợp. Bà cho tôi nhiều lời khuyên đúng đắn để tôi hoàn thiện bản thân".

 

 

 

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh đã trở lại với phim ảnh với vai nữ chính trong "Thần tượng" của đạo diễn Quang Huy. Đây được coi là tiền đề để cô tìm kiếm nhiều cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh. Bản thân Hoàng Thùy Linh cũng tốt nghiệp ngành đạo diễn truyền hình của Đại học Sân khấu điện ảnh.

 

 

Ngoài khoảng thời gian trò chuyện, giọng ca "Rung động" còn trải qua thử thách làm nhân viên pha chế ở quầy bar.

 

 

Chương trình 'Sao Online' với khách mời Hoàng Thùy Linh sẽ được phát sóng vào 21h tối 19/1 trên sóng VTC1.

 

 

Tin nghệ sĩ