BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách nấu bánh canh ghẹ bột gạo ngon miệng

Cách nấu bánh canh ghẹ bột gạo ngon miệng

Với cách nấu bánh canh ghẹ bột gạo, bạn sẽ mang đến cho cả nhà mình một bữa ăn đầy bổ dưỡng mà thật ngon miệng với nước dùng ngọt lịm sền sệt và mùi thơm lừng của ghẹ khiến au cũng muốn ăn thêm bát nữa.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cách nấu bánh canh ghẹ cũng giống như nấu bánh canh cua, sau khi chuẩn bị các nguyên liệu bạn tiến hành chế biến. Ghẹ bạn rửa sạch rồi chặt đôi, ướp ghẹ cho thịt ghẹ thơm hơn, lưu ý ướp vừa phải vì thường thịt ghẹ đã có vị mặn sẵn rồi. Sau khi ướp, chúng ta hấp ghẹ cho vừa chín. Kế tiếp bạn lấy ghẹ ra, tách lấy thịt nếu cần hoặc để nguyên. Nước đã hấp ghẹ  bạn cho thêm nước vào để nấu nước dùng.

cách nấu bánh canh ghẹ

Công ty dược phẩm An Thiên Nước dùng khi nấu nêm nếm đầy đủ và cho thêm các nguyên liệu khác như nấm, cà rốt, hành phi và huyết,…. Cuối cùng bạn nấu bánh canh bột gạo đã mua sẵn trong nước sôi vừa đủ, nếu như cảm thấy có thể ăn ngay hết số lượng nước dùng đó, bạn cho bánh canh đã nấu vào nồi nước dùng để nấu cho bánh canh thấm đều. Nếu không bạn có thể chan nước vào như cách nấu bánh canh ghẹ thông thường.

Dược phẩm An Thiên Với cách nấu bánh canh ghẹ bột lọc này, bạn sẽ có bát bánh canh ngọt đậm đà, sền sệt do bột gạo của bánh canh, một hương vị khiến bạn nhớ mãi và luôn muốn ăn lần nữa.

Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

 

>> Cách nấu bánh canh ghẹ