BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Lẩu cá bớp ngon Phan Thiết

Nếu ai đã đến thăm vùng đất Phan Thiết, chắc chắn đã nghe đến hoặc nếm thử món lẩu cá bớp ngon độc đáo tại đây, món ăn mà chỉ cần một lần nếm thử sẽ khó có thể nào quên được hương vị đặc biệt và ấn tượng của nó.

Lẩu cá bớp ngon ở Phan Thiết được chăm chút từng công đoạn chế biến để đạt được hương vị đặc thù ở nơi đây, những con cá được chế biến phải còn tươi sống, như vậy mới có thể toát lên được mùi vị đặc biệt chỉ có ở Phan Thiết. Ngoài ra, các loại rau đính kèm cũng như nguyên liệu chế biến phải là loại tươi nhất.’

Món này không khó chế biến, tuy nhiên lẩu cá bớp ngon thật sự như ở Phan Thiết thì không phải dễ tìm, bởi lẽ ngoài ở Phan Thiết thì món này hiếm được chế biến thật sự ngon miệng ở nơi khác, có chăng cũng chỉ là ăn được chứ không thể nào ngon như nguyên bản.

lẩu cá bớp ngon

Lẩu cá bớp ngon với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, và loại nào cũng phải được chọn lựa cẩn thận và chế biến theo một bí quyết riêng mà không phải ai cũng làm được. Nếu như ai là tín đồ của món lẩu,  nên thử ngay món này khi đến Phan Thiết, ăn vào một lần đảm bảo sẽ không thể nào quên được cái hương vị đặc biệt tại đây.

Các bài viết về cách chế biến cá bớp ngon:

>> Cách nấu lẩu cá bớp ngon

>> Cách làm cá bớp kho tộ

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua

>> Cách nấu canh chua cá bớp

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách kho cá bớp ngon

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua