• Chia sẻ
  • Vì sao nên sử dụng đèn led Philips trong chiếu sáng

Vì sao nên sử dụng đèn led Philips trong chiếu sáng

Trong những năm trở lại đây, đèn led Philips đã dần thay thế cho đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt bởi những tính năng nổi bật mà chúng mang lại.

Bóng đèn led Philips là sự tích hợp giữa hiệu suất điện năng cùng độ bền cao. Sản phẩm này mang đến khả năng tiết kiệm đáng kể, đồng thời cải thiện bầu không khí trong ngôi nhà bạn. Cùng điểm qua một số ưu điểm của đèn led thắp sáng.

Bóng đèn Led PhilipsTiết kiệm năng lượng

Nguồn sáng của bóng đèn led Philips có thể thay thế cho các nguồn sáng truyền thống nhờ hiệu suất phát quang vượt trội. Bên cạnh đó, đèn led có tính định hướng cao nên có thể nâng hệ số sử dụng năng lượng ánh sáng, tăng khả năng tiết kiệm năng lượng thêm 10%. So với một bóng đèn huỳnh quang 75W, đèn led tiêu thụ ít điện năng hơn 80%.

Đèn led Philips cũng dễ dàng áp dụng những tiến bộ từ công nghệ điện tử giúp kiểm soát hệ thống chiếu sáng một cách linh hoạt, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Do đó về tổng thể, đèn led tiết kiệm năng lượng chung lên đến 15%.

Hiện nay, người ta còn ứng dụng đèn led để thay thế cho các bóng đèn cao áp có cùng tính năng, làm giảm tổng điện năng tiêu thụ trong chiếu sáng giao thông là 40%. Về mặt tài chính, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống đèn led cao hơn các loại đèn khác nhưng thời gian hòa vốn nhanh và đem lại hiệu quả năng lượng vượt trội.

Thân thiện với môi trường

Cũng chính nhờ khả năng tiết kiệm tối đa năng lượng mà đèn led Philips góp phần làm giảm phát lượng khí thải nhà kính là nguyên nhân chính làm biến đổi khí hậu toàn cầu, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đèn led cũng không chứa các tia tử ngoại và các chất độc hại như thủy ngân, argon…Nhờ đó mà trong quá trình hoạt động cũng như khi được tái chế, đèn led ít gây ô nhiễm môi trường so với các sản phẩm khác. 

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn led cao hơn khoảng 25 lần so với bóng đèn huỳnh quang thông dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. So với đèn sợi đốt, đèn led không sử dụng dây tóc nóng sáng nên có tuổi thọ cao hơn nhiều (khoảng 50, 000 giờ sử dụng trong khi con số này ở đèn sợi đốt chỉ là 20,000 giờ).

Với những ưu điểm vượt trội như trên, công nghệ chiếu sáng bằng đèn led Philips thắp sáng đang trở thành xu hướng quan trọng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, ứng dụng công nghệ đèn led là giải pháp tối ưu nhất đối với sự phát triển bền vững.

LIÊN HỆ MUA HÀNG