• Chia sẻ
  • Ưu điểm nổi trội của đèn led Philips nội thất

Ưu điểm nổi trội của đèn led Philips nội thất

Đèn led Philips mang những ưu điểm riêng, nổi trội và là những gì được tinh túy và chắt lọc nhất. Đèn có nhiều ứng dụng khác nhau nhưng phổ biến hơn cả vẫn là sử dụng trong không gian nội thất

Được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau, đèn led Philips đã và đnag trở thành một thiết bị chiếu sáng cho mọi nhà. Sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội đang chờ bạn khám phá hiện nay.

Đèn led tuýp Philips

Việc thiết kế không gian nhà ở ấn tượng nhưng thoải mái, mang phong cách riêng của gia chủ nhưng vẫn đi kịp thời đại luôn là những tiêu chuẩn hàng đầu trong sáng tạo. Đèn chiếu sáng phù hợp sẽ làm sáng được điểm nhấn, đồ nội thất của ngôi nhà. Việc chiếu sáng bằng ánh đèn led được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi hiệu quả chiếu sáng mà còn là giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại.

Ánh sáng led có nhiệt độ màu từ 3000K - 5300K nên tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhiều loại không gian trong nhà ở. Tùy theo sở thích, mục đích chiếu sáng hay phong cách mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn cho không gian của mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Một yếu tố quan trọng về chất lượng bóng đèn mà người tiêu dùng ít chú ý đến chính là độ suy giảm quang thông. Các loại đèn cũ có độ suy giảm quang thông rất nhanh khiến chất lượng ánh sáng giảm qua một thời gian sử dụng. Sản phẩm đèn led Philips khắc phục được nhược điểm này và đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ.

Đèn cũng không xảy ra hiện tượng nhấp nháy trong quá trình thắp sáng thường thấy ở đèn compact nên không gây hại cho mắt, các sản phẩm này còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt. Ngoài ra, để hạn chế ánh sáng led chiếu trực tiếp vào mắt, đèn có bộ vỏ bảo vệ bên ngoài vô cùng tốt, chất lượng cao nên không lo gây hại cho” cửa sổ tâm hồn”.

Đèn trang trí nội thất trong nhà có nhiều mẫu mã khác nhau, hiệu ứng cũng như màu sắc ánh sáng khác nhau nên phù hợp với mọi không gian nhà ở. Nào là led búp, led tuýp, led trùm, led dây, led âm trần…Nào là hiệu ứng ánh sáng nhanh, nhấp nháy, chậm; Đôi khi như bản tình khúc nhẹ nhàng, tình cảm đôi khi là điệu nhảy chacha sôi động. Về màu sắc, không chỉ là ánh sáng trắng đèn còn có những màu sặc sỡ như vàng, đỏ,….

Ddèn led tuýp philips trang trí phòng khách

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để có được những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.