• Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đèn led philips essential 9w t8

Thông số kỹ thuật của đèn led philips essential 9w t8

Đèn led Philips essential 9w t8 được ra đời với tất cả tâm huyết của nhà sản xuất, trong việc muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng từ thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cho đến chức năng cao đều hoàn hảo trong sản phẩm này.

Chất lượng chiếu sáng có tốt hay không luôn là câu hỏi đặt ra đầu tiên với những khách hàng khi họ có nhu cầu mua sản phẩm chiếu sáng nào đó.

 

Bởi nếu chất lượng có tốt thì họ mới có thể sử dụng được lâu và đáp ứng được những nhu cầu của họ. Sản phẩm mà tôi muốn nhắc đến ở đây chính là đèn Led Philips Essential 9W T8 - hoàn hảo trong thiết kế và tính năng.


 

Vỏ ngoài của sản phẩm đèn led Philips được làm từ nhựa cao cấp, nên có thể tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, những va chạm mạnh, nên sản phẩm có độ bền cao, độ vững chắc nhất định, khiến thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài được trong 1 thời gian dài.

Chính những tính năng này của sản phẩm, khiến cho chúng có thể được sử dụng trong 1 khoảng thời gian dài mà không bị hỏng hóc nếu bạn biết sử dụng đúng cách và bảo quản thật tốt.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn Led Philips mẫu này nếu bạn muốn mua sản phẩm sẽ được trình bày chi tiết trong bảng dưới đây nhé!

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu

Chỉ số hoàn màu

Đường kính

Chiều dài đèn

Đầu đèn

220 V

9 W

30000 h

800 lm

89

6000 K

80 ra

25.6 mm

600 mm

 

G13

 

 

 

Những thông tin chi tiết về sản phẩm đèn led Philips khách hàng có thể tham khảo trên mạng hay trên trang Web của chúng tôi, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để mua hàng.