• Chia sẻ
  • Tại sao máy gặt đập của Kubota được lựa chọn sử dụng nhiều?

Tại sao máy gặt đập của Kubota được lựa chọn sử dụng nhiều?

Tại sao máy gặt đập của Kubota được lựa chọn sử dụng nhiều? – để trả lời thắc mắc này, những thông tin tham khảo khách quan trong bài viết này sẽ dễ dàng định hướng để bạn chủ động chọn lựa hơn.

Tại sao máy gặt đập của Kubota được lựa chọn sử dụng nhiều?

Hiện nay, ở tất cả các giai đoạn nông nghiệp đều tận dụng được máy móc cơ giới hóa vào hỗ trợ từ khâu sản xuất, chăm sóc cho đến thu hoạch. Và trong đó, thu hoạch chính là một giai đoạn quan trọng, đòi hỏi sự quan tâm nhất định về số lượng nhân công lao động, thời gian và chi phí cao mới đảm bảo hiệu quả và tránh khỏi những trường hợp khó khăn có thể ảnh hưởng đến quá trình thu hoạch. Trong đó, sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những gợi ý điển hình nhất mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này.

Được sử dụng nhiều vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể đảm bảo hiệu quả, an toàn và phù hợp hơn với điều kiện sử dụng ở nước ta. Máy được sử dụng với năng suất cao và ít hao hụt hơn các sản phẩm khác vì có buồng đập với đường kính lớn để tăng khả năng suốt lúa hiệu quả và cũng không thể làm ảnh hưởng đến hạt lúa, năng suất xử lý vượt trội nền khi ứng dụng trên những loại hạt lúa lớn và ướt cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng hay hao hụt cho người dân và cũng được xử lý trong thời gian nhanh chóng.

Tiếp đó, tính năng sàng lúa lại vượt trội hơn hẳn khi có sự kết hợp của khay sàng lưới tầng trên kết hợp với tầng dưới cùng 3 luồng khí lưu nên hỗ trợ giảm thiểu hao hụt đến mức tối đa để thu hoạch được hạt lúa sạch. Trong khi động cơ cũng được đánh giá khá cao khi mạnh mẽ và có khả năng hoạt động hiệu quả, nhanh với mã lực cao, động cơ turbo phun trực tiếp, năng suất lúa suốt cao. Hoạt động hiệu quả và tiện dụng nhất, dễ vận hành theo công nghệ cải tiến hiện đại nhất của Nhật Bản nên máy gặt đập liên hợp Kubota được nhiều người đánh giá cao.