• Chia sẻ
  • Sơn Jotun Waterguard chất lượng chống thấm tiên tiến

Sơn Jotun Waterguard chất lượng chống thấm tiên tiến

Sơn Jotun Waterguard kết hợp công nghệ chống thấm tiên tiến bảo vệ tốt bề mặt cần sơn với nhiều tác động từ môi trường tự nhiên bên ngoài theo thời gian sẽ dần mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu

Sơn Jotun Watergruard là loại sơn chống thấm chuyên dụng bảo vệ ngôi nhà bạn trước hiện tượng thấm nước, đặc biệt vào những ngày mưa. Với khả năng chống thấm hiệu quả sơn Jotun Waterguard có thể ngăn chặn các hiện tượng như nấm mốc, rong rêu, loang lỗ, ố vàng, bong tróc gây mất thẩm mỹ ngôi nhà và giảm sút độ bền chắc cho tường nhà bạn.

Với  công nghệ chống thấm tiên tiến cùng với gốc Acylic biến tính làm tăng khả năng chống thấm bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà và giữ mãi vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun Waterguard được cấu tạo từ các thành phần đặc biệt như nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất phụ gia, nước mang các tính năng nổi trội như sau:

Chống thấm hiệu quả: giúp tường nhà bạn không bị thấm nước , bảo vệ màng sơn không bị hư hại , bền màu và mang một vẻ đẹp hoàn hảo mãi mãi theo thời gian.

Chống rong rêu, nấm mốc, bong tróc.. giữ trọn cấu trúc của ngôi nhà vừa có thể đảm bảo về tính thấm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp bạn tạo một không gian sống lành mạnh, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình của bạn.

- Sơn Jotun ngăn chặn các tình trạng ẩm mốc làm ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất và ngoài trời, làm giảm chất lượng công trình nhà bạn.

Sơn Jotun Waterguard rất dễ thi công và dễ dàng sử dụng ,phù hợp trên mọi vật liệu xây dựng  không cần phải pha với xi măng.

Độ đàn hồi và độ che phủ cáo giúp che lấp các vết nứt một cách hoàn hảo. Mang lại một vẻ đẹp tuyệt với, hoàn hảo, không tỳ vết cho ngôi nhà của bạn.

Trong một số trường hợp sơn Jotun Waterguard còn được sử dụng như một lớp sơn phủ trang trí với 2 màu xám nhạt và xám đậm mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế mà vẫn đảm bảo khả năng chống thấm vượt trội, bảo vệ toàn diện căn nhà của bạn.

Sơn Jotun WaterGuard bảo vệ tốt bề mặt sơn với công nghệ chống thấm tiên tiến trên thị trường

► Thông số kỹ thuật sơn Jotun Waterguard:

Độ phủ lý thuyết: 4-5 m2/kg phụ thuộc vào độ dày của màng sơn và bề mặt tường .

Thời gian khô: 1 – 2 giờ

Màu sắc xám đậm và xám nhạt

Ở dạng bột

 

► Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt : bề mặt sơn không bị hư hại, sạch, khô không chứa các vết bẩn hay chất bám như dầu, mỡ, sáp.. Loại bỏ các màng sơn cũ, nấm mốc và Xử lý các vết nứt cẩn thận trước khi tiếng hành thi công.

Khấy đều trước khi sử dụng

Thi công 2 lớp đối với các bề mặt bình thường và 3 lớp đối với các bề mặt có vết nứt nhỏ.

Thi công lớp 1 cách 6 – 8 tiếng thi công tiếp tục lớp thứ 2

Dụng cụ thi công có thể là cọ, ruto, máy phun. Lưu ý cần vệ sinh dụng cụ trước và sau khi sử dụng.

Tránh thi công sơn Jotun Waterguard dưới trời mưa hay trong môi trường quá ẩm ướt để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đây chính là thông số kĩ thuật của sơn Jotun WaterGuard đảm bảo thi công đúng quy trình chuẩn 

► Thông tin bảo quản sơn Jotun Wateguard:

Dùng ngay sau khi mở nắp.

Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.

Đậy chặt nắp và để thùng sơn đứng 

SONBAYMAU.COM