• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic

Nếu nói về khả năng tiết kiệm điện thì sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic là một trong những sản phẩm được đánh giá cao vì có công suất thấp giúp tiết kiệm điện năng tốt. Sản phẩm ứng dụng chủ yếu cho việc làm thông thoáng không gian, tạo điều kiện thuận lợi trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1. Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic được sản xuất trên dây chuyền công nghê hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp nên sản phẩm có độ chắc chắn giúp hoặt động thông gió diễn ra cách hiệu quả.

2.  Được thiết kế với kích thước chừa cho lỗ vuông là 18, độ ồn quạt chỉ đạt mức 34dB, hoạt động ở công suất 6,2W. Sản phẩm nhờ vậy tiết kiệm điện năng tiêu thụ khá cao, sản phẩm vận hành khá ổn định.

3.  Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic có màn che kín được bao bọc bên ngoài và được trang bị nắp che mưa tránh hiện tượng ướt động cơ, gây hư hỏng, giật điện khi sử dụng. Nhờ đó mà người sử dụng có thể yên tâm hơn, không phải quá lo lắng cho sự cố xảy ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng. Đáp ứng được nhu cầu thông thoáng không gian, tiêu diệt những vi khuẩn trong không khí.

2.  Nhờ được sự dụng nguyên liệu sản phẩm cao cấp nên thiết bị điện Panasonic có khả năng cách  được điện, cách nhiệt tốt trong quá trình sử dụng sản phẩm ít gặp sự cố, chất lượng an toàn hơn.

3.  Quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic được sử dụng ở nhiều không gian với chức năng  thông gió là chính. Người ta thường sử dụng sản phẩm trong các nơi kín gió như buồng nhiệt, nhà tắm, phòng kín, kho lương thực, phòng ngủ... để sản phẩm làm khô thoáng, tránh gây ẩm mốc tạo điều kiện cho mầm bệnh sinh sôi.

4.   Quạt có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại và sang trọng cho không gian sử dụng.

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Với những ưu điểm nổi bật cũng như thiết kế bắt mắt. Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15EGK Panasonic chắc chắn sẽ đi đầu xu hướng của những sản phẩm chất lượng và được người sử dụng săn đón. Nếu đây cũng là sản phẩm gây ấn tượng với bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng tốt nhất.