• Chia sẻ
  • Phương pháp đặc trị nám tại nhà hiệu quả nhất

Phương pháp đặc trị nám tại nhà hiệu quả nhất

Chắc hẳn các eva ở đây có sử dụng sản phẩm kem đặc trị nám nhưng hiệu quả mà kem mang lại chưa như ý muốn mặc dù mình đang sử dụng sản phẩm trị nám của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường?

 

Nguyên nhân của sự việc trên có thể do các eva chưa biết sử dụng sản phẩm một cách hợp lý và đúng phương pháp. Hôm nay chuyên mục xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng sản phẩm kem đặc trị nám để phát huy 100% công dụng của sản phẩm.

Việc đầu tiên trước khi sử dụng sản phẩm kem trị nám bạn phải cân nhắc rằng mình tuân theo lộ trình sử dụng sản phẩm một cách nghiêm túc nhất để tránh hiện tượng chán nản giữa đường, sau khi đã xác định xong phần tư tưởng, bạn hãy chuẩn bị những thứ cần thiết như nước ấm, xà phòng trung tính, nước hoa hồng, bông gạt loại mềm.

 

Để sản phẩm có thể thẩm thấu hết vào da thì việc đầu tiên cần làm là dọn đường cho sản phẩm thẩm thấu vào một cách thuận lợi nhất, bạn phải vệ sinh thật sạch làn da để không còn các tạp chất tồn tại trên da gây giảm hiệu quả thẩm thấu của sản phẩm, bạn hãy rửa mặt với thật nhiều nước ấm cùng xà phòng trung tính, việc rửa mặt với nước ấm và xà phòng trung tính sẽ giúp các mạnh máu dưới da thư giãn và nở rộng giúp cho việc hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất đồng thời xà phòng trung tính sẽ rửa trôi toàn bộ tạp chất bụi bản tồn tại trên da của bạn. Xong bước này rồi thì bạn dùng bông gạt thấm hút nước lau thấm hút hết nước trên da bạn, tránh chà xác mạnh gây kích ứng da thì cơ chế tự vệ của da sẽ gây trở ngại cho các chất dinh dưỡng trong kem thẩm thấu vào bên trong, sau đó bôi sản phẩm kem đặc trị nám lên da, sau khi bôi sản phẩm này bạn có thể dùng một chút nước hoa hồng để giữ ẩm cho làn da. Và điều tối quan trọng cuối cùng là bạn phải có một chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý để các hoocmon trong cơ thể hoạt động bình thường, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gây gắt.