• Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện D25 Comet

Ống luồn dây điện D25 Comet

Ông luồn dây điện D25 Comet có tuổi thọ trung bình cao, lên vòng đời sử dụng được kéo dài hơn so với những sản phẩm trên thị trường hiện nay. Đồng thời sản phẩm có thể đi âm trường, đi nổi mà không bị làm nứt, vỡ và không mang lại cảm giác khó chịu, bức bối ở mùi sản phẩm cho người dùng.

Ngày nay các văn phòng làm việc hiện đại, góc làm việc gia đình, mọi nơi đều sử dụng điện. Nhưng việc sử dụng điện mang lại khá nhiều rủi ro, người ta sử dụng ống luồn dây điện như là một giải pháp để bảo vệ hệ thống dây dẫn điện tránh đi những rủi ro đó. Hiểu được điều này ống luồn dây điện D25 Comet được ra đời với một sứ mệnh đảm bảo cho hệ thống dây điện trong gia đình bạn.

Ống luồn dây điện nhựa PVC CometSản phẩm ống luồn dây điện D25 Comet  cũng được thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ có thể dùng lắp đặt cho mọi công trình kiến trúc nhà cửa, mang đến vẻ đẹp trang nhã, sang trọng và tinh tế miễn là nơi đó có hệ thống điện cần được bảo vệ. Ông luồn Comet giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt cho tất cả các không gian.

Với công nghệ led hiện đại, dòng ống luồn dây điện mang lại chất lượng bảo hộ cao đồng thời ống luồn Comet có khả năng chống điện, chống nhiệt cao.  Với tông màu trắng hiện đại, ống luồn Comet sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thú vị và mới mẻ nhất cho người dùng. Được sản xuất không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân hay phát ra khói độc khi cháy… đem đến sự tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ống luồn được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian khác nhau hiện nay, bạn có thể lắp đặt sản phẩm bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên tùy theo kiến trúc hay địa hình để chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất để đảm bảo an toàn hệ thống điện trong gia đình bạn về lâu dài sau này.

Trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên ống luồn rất quan trọng vì nếu bạn chọn sai sẽ phá vỡ kết cấu kiến trúc của công trình, thâm chí bạn phải thay mới, tốn kém rất nhiều chi phí. vì thế, bạn nên chọn lựa ống luồn chất lượng ngay từ đầu để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện gia đình cũng như tiết kiệm chi phí.

Thi công ống luồn dây điện comet

Quy trình thi công ống luồn âm tường

Hiện nay ống luồn dây điện D25 Comet đang được bán với mức giá  cả  rất phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền cho mọi gia đình, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm không làm bạn thất vọng khi sử dụng. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ống luồn dây điện phù hợp với mong muốn của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
C16 16 1.25 2.92
C20 20 1.4 2.92
C25 25 1.6 2.92
C32 32 1.9 2.92

 LIÊN HỆ MUA HÀNG
Website: http://denledcomet.com/