BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Những điểm cần lưu ý khi mua băng keo OPP

Những điểm cần lưu ý khi mua băng keo OPP

Mua băng keo OPP về sử dụng, có một số điểm mà người tiêu dùng cần lưu ý để chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Hiện nay, trong các công việc như đóng thùng carton, đóng gói hàng hóa hay các hoạt động ở trường học, văn phòng đều cần dùng đến băng keo opp. Sản phẩm được đánh giá rất cao bởi sự dẻo dai; bền chắc; tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý. Nhưng để sử dụng hiệu quả thì các đơn vị cần chọn được sản phẩm chất lượng. Dưới đây là những lưu ý khi mua loại băng keo này.

Những điểm cần lưu ý khi mua băng keo OPP

 

Một số ưu điểm của băng keo OPP

Giống như các loại băng dính khác, băng dính opp được dùng nhiều nhất dể bao quấn; đóng gói các thùng hàng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp; điện tử; may mặc; thủy sản…Sở dĩ chúng được sử dụng ngày càng phổ biến vì sản phảm băng keo opp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại băng keo khác trên thị trường. Cụ thể là:

- Khả năn bám dính của băng keo opp rất tốt: Lớp màng keo (adhesive film) được cấu tạo bởi thành phần BOOP, nhựa thông, acrylate copolymer. Những thành phần này làm tăng khả năng kết dung. Sản phẩm có thể dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau; và đặc biệt hiệu quả khi dán thùng carton; thùng xốp…Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng; an toàn và thuận lợi hơn.

- Cách sử dụng băng keo opp rất đơn giản: Cấu tạo của loại băng keo này gồm 2 lớp, bên ngoài là lớp nền BOPP và bên trong là lớp màng keo có tính bám dính cực tốt. Nhà sản xuất thiết kế sản phẩm thành dạng cuộn tròn. Nhờ đó việc sử dụng rất đơn giản; băng dính không bị rối hay dính lại với nhau. Chúng ta cũng có thể lắp những cuộn băng dính này vào các thiết bị hỗ trợ cắt, dán cầm tay để tiết kiệm thời gian khi thao tác.

- Gía thành cực rẻ cũng là một ưu điểm đáng kể khác của băng keo opp. Nguyên liệu dùng để sản xuất loại băng keo này khá rẻ. Nên các đơn vị có nhu cầu sử dụng thường xuyên với số lượng lớn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

- Độ đàn hồi tốt; độ bền cao khiến sản phẩm này phù hợp để đóng gói cá thùng hàng có trọng lượng nặng hay kích thước lớn. Sản phẩm có độ dẻo dai cao nên giúp thùng hàng tránh khỏi những tác động ngoại lực; có thể gây bục, rách thùng hàng từ bên ngoài. Mối dán phẳng mịn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho thùng hàng.

- Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng cũng là một ưu điểm của băng keo opp chúng ta không thể bỏ qua. Thiết kế đa dạng: Loại băng keo OPP này hiện nay được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau giúp người mua có thể có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu công việc cũng như sở thích của họ.

Những lưu ý khi chọn mua băng keo OPP

Băng keo mang lại rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả công việc thật tốt thì bạn cần chọn được sản phẩm chất lượng. Khi mua băng keo opp bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

- Chọn sản phẩm có các thông số kích thước phù hợp: Băng keo OPP được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau. Mỗi kích thước phù hợp với nhu câu sử dụng khác nhau như: kích thước và trọng lượng thùng hàng; tính chất mặt hàng…Một số thông số cần chú ý như: chiều dài, chiều rộng, độ dày của băng keo và độ dày của lõi giấy.

- Độ bám dính của màng keo cũng rất quan trọng. Độ bám dính càng cao thì thùng hàng càng được đóng gói chắc chắn; quá trình đóng gói hàng hóa không bị gián đoạn do băng keo bị đứt. Bạn có thể kiểm tra độ bám dính của băng keo opp bằng tay trước khi mua hàng.

- Độ dày của lớp màng và lớp keo của băng dính OPP cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Lớp màng dày dặn thì tăng độ dẻo dai và bền chắc. Lớp keo dày dặn tăng khả năng bám dính. Tùy nhu cầu sử dụng thực tế bạn có thể chọn những sản phẩm phù hợp.

- Lựa chọn nhà sản xuất, địa chỉ bán hàng uy tín là cách an toàn nhất để bạn chọn mua được băng keo opp chất lượng. Bạn nên lựa chọn những nhãn hàng đã được người tiêu dùng đánh giá cao và các nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói

Băng dính opp có rất nhiều ưu điểm và được sử dụng ngày càng rộng rãi. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn mua được sản phẩm băng keo tốt nhất để phục vụ sản xuất, kinh doanh.