• Chia sẻ
  • Làm trắng da với nước vo gạo

Làm trắng da với nước vo gạo

Làn da trắng không tì vết là ước mơ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu làn da ấy thì không phải ai cũng có điều kiện cả về thời gian và tiền bạc . Người thì quá bận bịu, người lại không đủ tài chính. Không sao, bài viết sau đây của mình là chia sẻ về cách làm đẹp phù hợp với mọi cô gái.

Làm trắng da với nước vo gạo

Chẳng ngẫu nhiên mà người ta lại chọn ra ngày quốc tế phụ nữ để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị em. Ngày này được chọn ra là để cảm ơn cho những hy sinh thầm lặng của phái đẹp. Họ dành thời gian của mình cho gia đình con cái nhiều đến mức mà không còn để ý để nhan sắc, đặc biệt là làn da của mình. Nhưng giờ đây, có 1 cách tắm trắng toàn thân phù hợp với mọi người phụ nữ hiện nay, kể cả những người năng động nhất dành nhiều thời gian làm việc ngoài xã hội. Đó là sử dụng nước vo gạo cho thân hình thon gọn với một làn da hồng hào tươi tắn.

Nước vo gạo, đặc biệt là các quốc gia ở khu vựa Châu Á thì không còn lạ gì nữa. Nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng thần kỳ trong việc làm đẹp của loại nước này. Trong nước vo gạo có chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin B5 đem đến cho bạn làn da đẹp và hoàn hảo trên từng milimét. Nước vo gạo thì chỉ nghe tên thôi cũng biết cần phải lấy ở đâu, đó là thứ nước khi bạn vo gạo nấu cơm đấy ạ. Vô cùng dễ tìm luôn nhé. Khi vo gạo xong, đừng đổ nước đi ngay nhé, hãy lấy phần nước màu trắng đục pha cùng nước ấm để tắm hay rửa mặt nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì mà loại nước này mang đến đấy!

Nước vo gạo này hoàn toàn không có tác dụng phụ nếu bạn sử dụng hằng ngày, nên nếu có thời gian thì hãy sử dụng thường xuyên nhé. Đảm bảo sau 2 tháng sử dụng, việc tắm trắng toàn thân của bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi luôn.

Hãy chia sử bí quyết làm trắng da này với mọi người nhé.