• Chia sẻ
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Optigard

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Optigard

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 đang được mọi người tin dùng và lựa chọn rất nhiều bởi những hiệu quả mà nó đem lại. Tuy nhiên lại có rất nhiều gia đình lại sử dụng thuốc mà không có hiệu quả do không biết cách sử dụng.

Thuốc diệt kiến Optigard được người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm hiệu quả hàng đầu trong việc diệt và đuổi kiến. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại không thể diệt được kiến bởi không sử dụng thuốc diệt kiến Optigard đúng cách. Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến các bạn cách sử dụng Optigard AB 100 để có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Optigard

 

Khi dùng thuốc cần phải loại bỏ các nguồn thức ăn khác để tránh kiến chỉ ăn các loại thức ăn đó mà không ăn thuốc. Bơm gel tại các nơi xa nguồn nước, nơi thường xuyên tẩy rửa và là nơi kiến thường xuyên lui tới. Với những nơi ngoài nhà cần tránh các nơi có nước mưa và dòng nước chảy để tránh làm mất tác dụng của thuốc hoặc thuốc bị nước cuốn mất. Sau 1 đến 2 ngày cần kiểm tra lại liều lượng bả, nếu lượng kiến còn nhiều mà lượng bả đã ít thì cần bổ sung ngay.

Ngoài ra cũng cần tránh đặt thuốc tại nơi có nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ quá thấp để không làm mất tác dụng của thuốc. Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 vẫn còn tác dụng dụ kiến ít nhất sau 14 ngày. Sau 14 ngày cần thay bả mới để đạt được hiệu quả thuốc cao nhất. Loại thuốc này cũng không cân trộn với bất cứ hỗn hợp gì để bẫy kiến hoặc pha loãng hỗn hợp mà chỉ cần dùng trực tiếp. Sau khi ăn thuốc kiến sẽ quay về tổ và truyền thuốc cho các con kiến khác ngay cả kiến chúa và kiến non, khiến cả đàn kiến bị tiêu diệt. Chúng tôi hy vọng rằng với cách sử dụng thuốc trên đây các bạn có thể sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất.