BOOKING TOUR
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Hài Tết 2014: Đột nhập hậu trường \'Bao Chảnh - vua gỡ án\'

Hài Tết 2014: Đột nhập hậu trường \'Bao Chảnh - vua gỡ án\'

Tiểu phẩm hài Tết \"Bao Chảnh - vua gỡ án\" có sự tham gia của Chí Trung, Vân Dung, Chiến Thắng sẽ ra mắt ngày 12/1 tới.

Chí Trung trong vai Bao Chảnh.

 

Tiểu phẩm hài tết 2014 "Bao Chảnh - vua gỡ án" là câu chuyện phá án ly kỳ, hài hước của Bao Chảnh do Chí Trung thủ vai và Thị Hợi do Vân Dung đảm nhận. Một hôm có một vụ án xảy ra trong làng xảy ra, xuất phát từ một tiếng kêu. Lý trưởng Bao Chảnh cùng các tùy tùng của mình vào cuộc truy bắt đối tượng gây án. Hung thủ là Thị Hợi với con tin chính là đàn con của mình.

 

Bỗng dưng dính vào nghi án hại chồng, Thị Hợi vô tình "giúp" ông quan đang buồn chán với cảnh ăn không ngồi rồi được dịp ra oai, trở thành đối tượng để Bao Chảnh và đồ đệ thi nhau trổ tài gỡ án, chiêu hàng.

 

Tiểu phẩm là cuộc đấu trí, đấu sức giữa ông lý trưởng Bao Chảnh và đệ tử Triển Chiếu của mình với Thị Hợi, người đàn bà mảnh mai nhưng đã có 3 lần vô địch "giải đấu vật nam nữ lẫn lộn toàn quốc".

 

Đối đầu với quan quân lại là Thị Hợi - người phụ nữ không đơn giản cả về sức khỏe lẫn mưu trí, liệu Bao Chảnh và đồ đệ có khiến cả dân làng tâm phục khẩu phục?

 

Trong tiểu phẩm, danh hài Chí Trung làm Bao Chảnh dễ bị kích động, Chiến Thắng với vai đệ tử có giọng hát ngọt đến nỗi "con ong chúa cũng phải rời khỏi tổ", và Vân Dung với những thế võ có một không hai. Sự nhập vai xuất sắc của các diễn viên cùng những tình huống hài hước diễn ra trong suốt quá trình gỡ án hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, cuốn hút.

 

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của tiểu phẩm hài "Bao Chảnh - vua gỡ án":


Vân Dung đảm nhiệm vai Thị Hợi.


Chiến Thắng trong vai đệ tử của Bao Chảnh.


Phút suy tư của "Bao Chảnh" Chí Trung.


Một số hình ảnh hậu trường tiểu phẩm hài Tết "Bao Chảnh - vua gỡ án".


 

 

 

Tin nghệ sĩ

Tiểu Phong

Theo: nguoiduatin.vn