• Chia sẻ
  • Gia công khuôn mẫu chính xác nhất với sự hỗ trở của máy móc hiện đại

Gia công khuôn mẫu chính xác nhất với sự hỗ trở của máy móc hiện đại

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp cũng như với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên công ty Bến Thành Equipment hân hạnh là công ty gia công khuôn mẫu chính xác và đạt chuẩn về chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Để quý khách hiểu rõ hơn đầu tiên chúng tôi xin nói rõ hơn thế nào là gia công khuôn mẫu, đó chính là gia công sản phẩm theo khuôn mẫu có sẵn mà quý khách đặt hàng kèm theo bản vẽ mà quý khách đưa ra với thời gian nhanh chóng và mẫu sản phẩm cho ra chính xác nhất. Giống với vật mẫu được đưa ra và đảm bảo được tính năng cũng như công dụng của sản phẩm.

Gia công khuôn mẫu chính xác nhất với sự hỗ trở của máy móc hiện đại

Gia công khuôn mẫu của chúng tôi của chúng tôi được đầu tư cả về phần cứng lẫn phần mềm để tối ưu khả năng thiết kế mẫu mã, và đặc biệt là giúp cho khuôn mẫu đạt tới những yêu cầu khó khăn nhất mà quý khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật cũng như luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc gia công khuôn mẫu chính xác, hoàn hảo với những máy móc được nhập khẩu từ châu Âu. Nâng cao khả năng liên kết nhanh giữa thiết kế và gia công. Từ đó giúp những khuôn mẫu chúng tôi sản xuất ra có độ chính xác cao bên cạnh đó còn đảm bảo đúng tiến độ và không làm quý khách phải chờ đợi lâu.

Gia công khuôn mẫu chính xác nhất với sự hỗ trở của máy móc hiện đại

Các bước gia công cực kì đơn giản như thiết kế bản vẽ theo ngu cầu của quý khách hàng, tách khuôn, lập trình chi tiết cho sản phẩm, chạy máy để bắt đầu gia công, và cuối cùng là công đoạn quý khách và cả chúng tôi đều mong đợi đó chính là  giao sản phẩm đã gia công được đến tay của quý khách hàng. Và có một điều khá là hấp dẫn đó chính là việc gia công khuôn mẫu có ý nghĩa khá quan trọng, nó giúp cho quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về thông tin của sản phẩm cũng như từ đó có thể có những chỉnh sửa hay thêm, bớt chi tiết nếu như quý khách mong muốn.

Gia công khuôn mẫu chính xác nhất với sự hỗ trở của máy móc hiện đại

Gia công cơ khí là cả một chuỗi vô vàng các quá trình nhằm tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh giao cho quý khách hàng, nhìn thì khá là bình thường nhưng chúng tôi phải tính toán rất nhiều.Một bản vẽ cơ khí sẽ được người kĩ sư bóc tách khối lượng và phân nhỏ ra, sau đó mang xuống xưởng gia công cơ khí để giao cho thợ làm. Sau khi thực hiện các phần nhỏ xong mới tiến hành lắp ghép và hàn gắn chi tiết thành thành phẩm hoàn chỉnh.

Xưởng gia công cơ khí Bến Thành chuyên nhận gia công cơ khí tất cả các loại vật liệu từ nhỏ đến lớn, bạn có thể tham khảo thêm tại web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn-hỗ trợ từ nhân viên kĩ thuật. Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT