• Chia sẻ
  • Dịch vụ seo website sẽ nhẹ nhàng hơn nhờ Found SEO Audit Tool và Remove'em

Dịch vụ seo website sẽ nhẹ nhàng hơn nhờ Found SEO Audit Tool và Remove'em

Làm sao để gia tăng điểm SEO cho website mà bạn phụ trách Dịch vụ seo website một cách nhẹ nhàng, đơn giản và ít mất thời gian nhất ngay cả khi đó là một trang web lớn? Làm sao để vượt lên xuất hiện phía trên các đối thủ cạnh tranh trong các kết quả tìm kiếm? Hãy để SEO Audit Tool của Found và Remove'em trợ giúp bạn!

Dịch vụ seo website sẽ nhẹ nhàng hơn nhờ Found SEO Audit Tool và Remove'em

1) SEO Audit Tool của Found

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nhé! Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ sử dụng đơn giản để phát hiện và xử lí những lỗi SEO thông thường trên một trang web nào đó mà mình cung cấp Dịch vụ seo website thì hãy thử trải nghiệm công cụ SEO Audit Tool của Found. Vì sao nói đây là một công cụ sử dụng đơn giản? Đó là vì bạn chỉ cần nhập vào đó địa chỉ URL của trang web là ngay lập tức nhận được kết quả kiểm soát SEO tự động từ công cụ này. Phạm vi kiểm soát của công cụ này được chia làm 3 mảng chính:

•              Các vấn đề kỹ thuật: Công cụ sẽ xem xét một số các yếu tố như: quá trình chuẩn hóa tên miền và cấu trúc XML của trang.

•              Các vấn đề về nội dung: Công cụ sẽ chú trọng vào các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng SEO bao gồm từ khoá và dữ liệu meta.

•              Phân tích các liên kết bên ngoài: Công cụ cũng tập trung đánh giá số lượng và chất lượng của các liên kết bên ngoài.

2) Remove'em

Khác với SEO Audit Toolm Remove’em là một công cụ tính phí, khoảng 249 đô-la cho một tên miền hoặc tùy theo loại hình bạn đăng kí, khỏi điểm từ 99 đô-la mỗi tháng. Có thể bạn chưa biết rằng nếu bạn từng mua bán link, spam vào phần comment trên hàng loạt blog với cùng cùng một thông điệp và đường link, liên kết, thì Google sẽ không bao giờ bỏ qua cho bạn. Vì thế mà những liên kết không tự nhiên hoặc nhân tạo mà bạn từng dùng đến rất có nguy cơ sẽ tác động tiêu cực đến thứ hạng tìm kiếm cho website của bạn. Do đó, hãy sử dụng Remove’em để dọn dẹp sạch sẽ chúng.