• Chia sẻ
  • Dịch vụ diệt chuột tận gốc hiệu quả tiện dụng

Dịch vụ diệt chuột tận gốc hiệu quả tiện dụng

Khi chúng ta quá nản với việc diệt chuột của mình, cảm thấy bản thân đã không còn giải pháp nào, cũng như không còn thời gian và kiên nhẫn để thực hiện những quy trình diệt chuột khó khăn, thì sử dụng những dịch vụ diệt chuột trên thị trường hiện nay có thể là giải pháp dành cho bạn.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc hiệu quả tiện dụng

Bạn có bao giờ nghe nói đến gói dịch vụ diệt chuột tận gốc chưa. Với gói dịch vụ này, bạn chỉ cần kí hợp đồng và ngồi xem nhân viên đến giải quyết lũ chuột khó ưa nhà bạn. Nhân viên sẽ nhanh chóng giúp bạn tống khứ chuột, trả lại sự bình yên cho không khí gia đình.

Căn cứ vào nhu cầu diệt chuột của quý khách, dịch vụ diệt chuột ra đời để mang lại không gian sạch thoáng, xóa sổ chuột cho nhà ở, công trình của quý khách. Dịch vụ diệt chuột của các đơn vị cung cấp gồm thuốc diệt chuột , diệt khuẩn, khử khuẩn, khử mùi, phòng ngừa dịch mọi công trình, mọi địa hình...Chuyên viên khảo sát được cử đến để tiếp xúc và khảo sát tình hình thực tế ngay tại chỗ. Sau khi khảo sát, cơ sở sẽ tiến hành báo giá. Kí xong hợp đồng, cơ sở cấp dịch vụ tổ chức diệt chuột trong thời gian sớm nhất. Cơ sở diệt chuột sẽ dùng sản phẩm diệt chuột theo hợp đồng bằng hóa chất hay vi sinh. Nhân viên tiến hành phong tỏa khu vực diệt chuột, phun, đặt thuốc, thu dọn xác chuột, đảm bảo các bước thực hiện hiệu quả và an toàn cho gia chủ nhất.

Sau khi thu dọn xong xác chuột, cơ sở cấp dịch vụ sẽ phun thuốc khử trùng nếu xảy ra sự cố hôi thối từ xác chuột. Công tác phun thuốc khử trùng sẽ được xử lý nhanh chóng, trong vòng 5-10 phút. Với các bước thực hiện chu đáo, hiệu quả diệt chuột được thấy ngay trong tháng đầu tiên. Tháng tiếp theo, dịch vụ sẽ duy trì hoạt động ngăn chặn chuột mới xâm nhập, đồng thời tạo ra “vành đai an toàn và thân thiện” xung quanh khu vực diệt chuột trong hợp đồng. Vành đai này có thể mở rộng do công việc xua đuổi chuột được thực hiện liên tục và thường xuyên.

Kết quả của dịch vụ diệt chuột bằng chất diệt chuột thường rất cao đến gần 100%. Các cơ sở cam kết không có chuột xuất hiện sau đó. Khách hàng sẽ thanh toán phí mỗi tháng dựa trên các hóa đơn đã xuất.

Ngoài ra trên thị trường cũng có những dịch vụ diệt chuột tận gốc và còn bảo hành trong một thời gian sẽ không có chuột bén mảng, dịch vụ có bảo hành này rất được ưa chuộng vì nó đảm bảo được sự chất lượng cũng như xét về lâu dài thì tiết kiệm chi phí hơn. Do đó mặc dù chi phí cao hơn tuy nhiên những dịch vụ có bảo hành thực tế vẫn được sử dụng nhiều hơn hẳn.

Gói dịch vụ diệt chuột rất phổ biến và đạt hiệu quả cao. Là giải pháp tốt nhất nếu như nhà bạn có nhiều chuột, hay chuột đã không còn bị ảnh hưởng bởi các phương thức mà bạn sử dụng, đặc biệt nếu như bạn không có nhiều thời gian và không biết cách diệt chuột thì sử dụng những dịch vụ này chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.