Đèn pha Led 20W DJ-A302 Duhal

Chất lượng đảm bảo, nguồn sáng tối ưu hình thức bề ngoài bắt mắt chính là những yếu tố giúp dòng sản phẩm đèn pha Led 20W DJ-A302 Duhal nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước.

Đèn pha Led 20W DJ-A302 DuhalĐèn pha Led 20W DJ-A302 Duhal là dòng sản phẩm được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng mới, giúp người tiêu dùng có được sự hài lòng nhất định khi sử dụng sản phẩm. Sự đặc biệt trong việc thiết kế đã mang đến những giá trị nhất định cho sản phẩm này. Với cấu trúc hình hộp chứ nhật, có quai xách giúp người tiêu dùng có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Không chỉ vậy, với thiết kế đó đã giúp cho đèn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, nhờ đó mà người tiêu dùng linh hoạt hơn, sử dụng đèn ở nhiều không gian khác nhau.

Với dòng sản phẩm đèn pha Led 20W DJ-A302 Duhal, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm về chất lượng mà thiết bị này mang đến. Không đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng thông thường, đèn đã mang đến những tính năng nổi trội, giúp đèn có được bảo vệ tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng sản phẩm này.

Trước hết, về chất lượng sản phẩm, đèn được thiết kế thành nhiều lớp, mỗi lớp thực hiện những chức năng khác nhau nên toàn bộ sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Bề mặt sơn lớp điện tĩnh, giúp cho đèn được bao bọc cẩn thận, trước những va chạm nhẹ vẫn có thể đảm bảo độ an toàn mà không lo vỡ.

Đèn pha Led 20W DJ-A302 Duhal

Thông tin sản phẩm

Hơn hết , sự hiện đại của đèn còn thể hiện ở tính năng sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau mà không cần bất kì một thiết bị hỗ trợ nào. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận chất chống thấm, giúp cho đèn chống chọi, cách li trước những yếu tố tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà sản phẩm hoạt động tốt hơn những thiết bị chiếu sáng khác.

Với sự bảo vệ tốt từ những bộ phận bên trong đã giúp cho đèn trở thành một trong những dòng sản phẩm có độ bền tốt nhất. Tuổi thọ của đèn lên đến 30000 giờ, công suất tiêu thụ 100W tương đương với bóng đèn sợi đốt công suất 700W. Nhờ đó mà đèn được ưa chuộng ngày càng nhiều, trở thành dòng sản phẩm xuất hiện ở nhiều nơi như sân vận động, nhà thi đấu, khu thể thao với mức độ dày đặc hơn.

đặt hàng

hoàng phát lighting