• Chia sẻ
  • Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng của thế kỷ

Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng của thế kỷ

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm chi phí năng và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.? Vậy sao bạn không trải nghiệm ngay dòng sản phẩm đèn led Philips mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Điểm then chốt trong sản phẩm đèn led Philips chính là việc ứng dụng công nghệ chip led hàng đầu thế giới vào chiếu sáng . Đặc điểm này giúp đèn có thể tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể cho các gia chủ, đặc biệt là những doanh nghiệp sử dụng nhiều máy móc thiết bị thì đây chính là lời giải cho bài toán kinh tế một cách hiệu quả nhất.

Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng của thế kỷChính vì thế trong nhiều năm qua, thương hiệu Philips đã có nhiều nổ lực để có thể tạo ra nhiều giải pháp chiếu sáng hoàn hảo và tiết kiệm hơn nữa . Không chỉ là chi phí về năng lượng mà hiện nay hầu hết các sản phẩm đèn led Philips đều có khả năng tiết kiệm đến 80% năng lượng chiếu sáng. Con số này vượt trội hơn hẳn so với hệ thống chiếu sáng cũ.

Điểm nổi bật tiếp theo của đèn led Philips là ánh sáng. Đây chính là điều khiến cho nó được đánh giá rất cao trong mắt người tiêu dùng. Với nguồn ánh sáng mà nó phát ra có chất lượng rất tốt, cường độ cao, góc chiếu rộng thay thế các loại đèn truyền thống có ánh sáng mờ nhạt và tối màu. Chính vì vậy mà thiết bị chiếu sáng này không những cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cao cho các khu nhà ở mà còn có tính ứng dụng cao cho chiếu sáng và trang trí khu vui chơi, cửa hiệu, nhà máy, sân vận động một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời, trong quá trình hoạt động, sản phẩm này đã thể hiện được ưu điểm rất vượt trội của mình khi nó không phát ra các tia, chất thải độc hại, hay rò rỉ điện ra bên ngoài . Chính vì thế cho nên đèn led Philips được đánh giá là thiết bị chiếu sáng rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Khách hàng có thể sử dụng một cách thoải mái và yên tâm về chất lượng sản phẩm mà không cần phải đắn đo về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay thì đèn led Philips đã có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng một cách hoàn hảo nhất.

Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp đèn led Philips chính hãng luôn đảm bảo về chất lượng. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình tư vấn nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn thắc mắc về việc lựa chọn, bố trí và lắp đặt sao cho hợp lí.