• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Ecobright 6W ứng dụng công nghệ mới

Đèn Led Philips Ecobright 6W ứng dụng công nghệ mới

Là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, Đèn Led Philips Ecobright 6W đã và đang trở thành thiết bị chiếu sáng được tin dùng số 1 trên thị trường. Sran phẩm khắc phục được các hạn chế của các loại đèn truyền thống, mang những đặc tính ưu việt nhất.

Đèn Led Philips Ecobright 6W được ứng dụng công nghệ led hiện đại, tiên tiến không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ và thú vị nhất.

Bóng đèn led Philips Ecobright

Đèn được sản xuất bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, sản phẩm ít gây nguy hiểm khi rơi vỡ. Đồng thời trong quá trình sản xuất, không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại, điều này khiến cho Đèn Led Philips Ecobright 6W trở thành sản phẩm hết sức thân thiện với sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh

Hơn thế nữa, thân đèn còn được làm bằng hợp kim nhôm đúc, giúp tản nhiệt một cách hiệu quả và đèn có hệ số chiếu sáng cao độ quang thông cao và rộng đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng hợp lý và lâu dài. Sản phẩm có số giờ hoạt động chiếu sáng khá lớn, nó có thể chiếu sáng được hơn 50.000 giờ, và tiết kiệm điện khoảng 75% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Từ đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể một phần chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Đèn led Philips được sản xuất với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể an tâm về tính đa dạng và tính linh hoạt của sản phẩm.

Đèn led Philips Ecobright 6W

Ngoài ra, đây là sản phẩm cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, giúp chiếu sáng rõ hơn, đèn led đạt tiêu chuẩn IP44 giúp chiếu sáng tốt cho mọi không gian mà không cần phải lo lắng về các tác động của môi trường như bụi bẩn hay côn trùng xâm nhập vào bên trong phá hủy đèn. đồng thời bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.