• Chia sẻ
  • Đèn led philips: Thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Đèn led philips: Thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhất là quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một manh mẻ, nhu cầu chiếu sáng cũ tăng cao. Hoàng Phát Lighting hân hạnh giới với quý khách hàng thiết bị đèn led Philips – một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo từ chất lượng ánh sáng đến khả năng thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips được sản xuất theo công nghệ Led hiện đại nhất của các nước phát triển, vì thế đèn không chỉ có chất lượng cao mà còn có giá trị thẩm mỹ. Đèn được thiết kế có thể ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian khác nhau.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách hiện đại

Tại sao nên chọn đèn led Philips?

Thiết bị này được xem là sản phẩm của cuộc cách tân trong công nghệ chiếu sáng. Đưa ngành công nghiệp chiếu sáng đi từ đèn sợi đốt, halogen đến sử dụng chip led trong chiếu sáng.

Sử dụng đèn led Philips giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu  trong hiệu quả ánh sáng. Đèn led Philips có thể tiết kiệm 90% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm 50% so với đèn tiết kiệm năng lượng. Mặc khác, đèn không chứa thủy ngân, không phát ra các chất độc hại như tia cực tím và các bức xạ hồng ngoại, tuyệt đối không gây  hại cho cơ thể con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn led Philips được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau, nhiệt độ màu cao. Vỏ đèn được thiết kế bằng nhựa tổng hợp, có in chìm logo Philips mang đến sự sang tọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Đèn có chóa phản quang độc đáp, mặt tán quang mờ, mang đến hiệu quả chiếu sáng tối ưu, ánh sáng được lập trình liên tục, không nhấp nháy, vừa  không gây hại cho mắt người dùng vừa mang đến chất lượng ánh sáng đẹp hoản mỹ từ màu sắc đến cường độ sáng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đèn led Philips giúp tạo điểm nhấn tinh tế, làm nổi bật không gian chiếu sáng cho ngôi nhà kiểu cách và sang trọng của bạn, giúp người dùng có những trải nghiệm về ánh sáng mới mẻ.