Đèn Led dây DC-A006 Duhal

Một thế giới lung linh với nhiều màu sắc ánh sáng chắc sẽ chẳng bao giờ chúng ta được thưởng thưc nếu không có đèn Led. Ánh sáng Led ra đời ngay từ khi ra đời được Duhal ứng dụng tạo nên nhiều sản phẩm trang trí bắt mắt như đèn Led dây DC- A006.

DC-A006 DuhalLà một thiết kế chuyên dùng cho việc trang trí không gian, đèn Led Duhal dạng dây dễ dàng để sử dụng và lắp đặt nên đặc biệt được những người có tầm nhìn sử dụng.

Cũng là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led. Led dù sử dụng mục đích nào, cần sự phù hợp, nhất là trong quy trình xản xuất sản phẩm thì vẫn đảm bảo chất lượng của đèn.

Cũng giống như đèn Led Duhal này cũng có thể phát ra ánh sáng êm dịu, có độ đậm nhạt rõ ràng, không bị gắn mác “ánh sáng giả”. Mặc dù là ánh sáng do con người tạo ra thật nhưng đèn vẫn cho cảm giác như một nguồn ánh sáng tự nhiên nhất. Một mặt, sử dụng đèn an toàn như ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Với các đèn khác, bạn còn lo lắng ánh sáng có an toàn không, có tốt cho mắt không. Nhưng với đèn Led dây DC- A006 Duhal, vấn đề đó không hề tồn tại. Ánh sáng không phát ra tia cực tím, co2…

Đường nét tinh tế, sắc sảo trên mỗi mét dây đèn Led cho thấy sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong thiết kế. Sợi dây uốn lượn mềm mại nên dễ dàng bẻ theo hình thù mong muốn mà không cần khổ sở như trước đây. Một điều nữa là bạn chỉ cần nhắm không gian của mình cần khoảng bao nhiêu mét dây để trang trí sao cho phù hợp. Ở đây, đèn được bán theo mét nên dễ dàng hơn cho việc mua bán.

DC-A006 Duhal

Thông tin sản phẩm

Thế giới ánh sáng rực rỡ sắc màu tại các hàng quán, trung tâm thương mại, khu vui chơi, quán café… nhờ ánh sáng Led dây này sẽ khiến bạn như lạc vào thế giới cổ tích vậy. Cổ tích ngay giữa đời thường.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình dáng khác nhau với các màu sắc khác nhau. Nào là trắng tinh khôi, xanh tươi mát, đỏ rực rỡ hay vàng ấm áp. Rồi cho đến hiệu ứng ánh sáng nhanh chậm, nhấp nháy. Quan trọng hơn cả trong thiết kế để thu hút khách chính là cách bày trí và sắp đăt, kết hợp các màu sắc của chủ quán, người thiết kế. Ánh sáng có đẹp, khách hàng mới đông, doanh thu mới cao.

Bạn thấy đấy, chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nhỏ để mua đèn Led dây DC- A006 Duhal mà bạn đã có những lợi ích trước mắt không thể nào ngờ tới. Chắc chắn, bạn còn tạo được thương hiệu riêng trong lòng khách hàng nữa cơ đấy.

đặt hàng

hoàng phát lighting