• Chia sẻ
  • Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon

Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon

Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L là một sản phẩm của nhà sản xuất Paragon – đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Chất lượng của sản phẩm sẽ ngày càng được khẳng định bởi chính các bạn.

Nói đến dòng sản phẩm led bulb, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến một sản phẩm có khả năng chiếu sáng tốt, độ bền cao. Led bulb là dòng sản phẩm ứng dụng tốt những tiến bộ của công nghệ chiếu sáng led. Khắc phục được những tồn tại, khuyết điểm của sản phẩm chiếu sáng truyền thống trước đây đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon được ra đời trên thị trường ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon là hàng Việt Nam chất lượng cao do sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, khép kín bậc nhất hiện nay.

2. Với công suất hoạt động của sản phẩm là 7W, công suất khá thấp so với những thiết bị chiếu sáng hiện nay nhưng độ quang thông 560lm, đem đến khả năng chiếu sáng cao.

3. Cùng với công suất, kích thước sản phẩm cũng khá nhỏ 114x60 mm. Bạn đừng băn khoăn khi thấy kích thước của sản phẩm sẽ không mang lại khả năng chiếu sáng tốt. Tuy kích thước nhỏ nhưng sản phẩm mang lại khả năng chiếu sáng tốt và luôn duy trì ổn định do sản phẩm sử dụng chip Led ngoại nhập.

4. Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon sử dụng đuôi đèn E27, đuôi đèn thông dụng trong hệ thống các thiết bị chiếu sáng hiện nay. Do vậy, việc lắp đặt sản phẩm được thực hiện nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí của người tiêu dùng.

5. Đặc biệt, đèn led Paragon được lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất để tạo ra sản phẩm với mong muốn sản phẩm luôn hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng, không bị hư hỏng nếu phải hoạt động liên tục và lâu dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon với thời gian bảo hành là 24 tháng. Trong khoảng thời gian này, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện đổi trả cho quý khách sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

2. Về tuổi thọ, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ. Không như những sản phẩm khác, trong suốt quá trình phát sáng sản phẩm luôn duy trì nguồn sáng ổn định, không bị phai màu, xuống màu.

3. Việc thay mới sản phẩm dễ dàng thực hiện. Chắc chắn không làm mất nhiều thời gian, ai cũng có thể thực hiện được.

4. Đèn Led bulb 7W PBCB765E27L Paragon có khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt. Sản phẩm không những là giải pháp về vấn đề tiết kiệm điện hoàn hảo cho bạn mà còn giải pháp cho vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

5. Sản phẩm có hai gam màu ánh sáng để bạn lựa chọn là màu vàng ấm và màu trắng sáng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh.

Sản phẩm có mức giá cạnh tranh tốt với các nhãn hiệu khác. Nhưng chất lượng sản phẩm thì không phải nhà sản xuất nào cũng làm được. Hãy trải nghiệm dòng sản phẩm này của chúng tôi để cảm nhận những thông tin mà chúng tôi cung cấp là đúng. Hân hạnh phục vụ quý khách.

HOÀNG PHÁT LIGHTING