• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon

Đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm khắc phục được những hạn chế của các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Thì việc chọn sản phẩm đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Có thể nói đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon là sản phẩm đươc đánh giá cao về chỉ số hoàn màu vượt trội, cùng cơ chế tản nhiệt tuyệt vời, vận hành êm ái, chính vì vậy mà có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các loại bóng đèn thường thấy.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon là sản phẩm được trang bị tấm phản quang ánh sáng cao cấp, nhờ vậy ánh sáng toả ra được phân bố một cách đồng đều. Bất cứ không gian nào cần chiếu sáng khuếch tán, đều có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

2. Đèn led Paragon có cơ chế tản nhiệt đặc biệt được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, bảo đảm nguyên chất. Điều này giúp sản phẩm không sinh ra nhiệt kể cả khi chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ liền, mà còn giảm được tối đa độ chói, bảo vệ đôi mắt và sức khỏe thị lực người sử dụng.

3. Ở nơi không gian nhà ở hoặc căn hộ có trần mỏng sản phẩm rất thích hợp vì được thiết kế đặc biệt dành riêng cho loại không gian lại mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian.

4. Đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon giúp tiết kiệm điện tuyệt vời, là giải pháp chiếu sáng thích hợp thay thế những dòng đèn truyền thống. Đèn led còn có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon mang đến cho người dùng nguồn ánh sáng chân thực và dịu nhẹ nhất. Bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, ngoài ra ánh sáng ổn định không bị giảm hiệu suất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Thiết kế đơn giản và tinh tế, sản phẩm ra đời với hình thức kiểu mẫu thiết kế hết sức hiện đạ, khâu lắp đặt lại dễ dàng nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

3. Màu của đèn rất đa dạng đó là 3000K (vàng), 4200K (trung tính) và 6500K (sáng trắng) đáp ứng tốt hơn nhu cầu chọn lựa sản phẩm của quý khách hàng.

4. Đèn Led âm trần 7W PRDMM104L7 Paragon được sản xuất với quy trình dây chuyền hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, không chỉ đạt được các tiêu chuẩn về mặt chất lượng của Châu Âu mà tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố hài lòng khách hàng.

Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hàng tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hotline để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, rõ ràng, nhanh chóng và chính xác nhất nhằm sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING