Đèn Led 7W DA-B818 Duhal

Làm sao để sử dụng các phương tiện chiếu sáng vừa tiết kiệm điện vừa mang lại hiệu quả ánh sáng cao luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Nhưng mối lo ấy phần nào đang được gỡ rối nhờ sự ra đời của thiết bị tiết kiệm điện như là đèn Led Duhal 7W DA-B818.

DA-B818 DuhalVì sao đèn Led Duhal 7W DA-B818 tiết kiệm điện

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Led là một dạng đi ốt phát quang mà chưa cần dòng điện đi qua đã có thể phát sáng nên rất nhạy. Thứ hai, đèn có thể phát sáng chỉ trong chưa đầy một cái chớp mắt khi chúng ta bật nguồn điện.

Đèn này tiết kiệm điện một phần cũng là do các con chip Led chất lượng, được lựa chọn kỹ lưỡng cũng như được tin dùng ở một số nước có khoa học kỹ thuật phát triển như Mỹ, Hà Lan….

Đèn Led Duhal tiết kiệm như thế nào

Công suất tiêu thụ 7W, điện áp 220V duy trì hoạt động chiếu sáng ổn định. Với công suất này đèn có thể đảm bảo chiếu sáng ở nhiều  nơi như không chỉ bởi công suất đáp ứng đủ mà do khả năng tiết kiệm điện của nó.

Việc sử dụng đèn mang lại lợi ích kinh tế từ việc tiết kiệm năng lượng là rất lớn. Có thể tiết kiệm điện, tiền mau bóng thay thế, lắp đặt, tiền điều hòa (những loại đèn khác do lượng nhiệt tỏa ra quá lớn gây cảm giác nóng bức nên phải bật quạt hay điều hòa). Nhiệt lượng bóng tỏa ra thấp hơn bóng đèn huỳnh quang từ 13 – 25oC nên tạo được sự thoải mái và dịu nhẹ.

Với một bóng đèn có khả năng tiết kiệm được 80% năng lượng nên với n bóng, con số này sẽ ấn tượng lắm đây.

DA-B818 Duhal

Đèn tiết kiệm điện mang ý nghĩa xã hội to lớn

Bạn đừng suy nghĩ “dư giả thì có một chút lãng phí điện cũng không sao”, đó là suy nghĩ sai lầm. Vì chút sự lãng phí điện như quên tắt trước khi đi khỏi nhà, nơi làm việc… của bạn nhưng sẽ ảnh hưởng đến nhiều người.

Bạn có biết rằng đối với nhiều người ở miền quê có đủ điện để sinh hoạt, trẻ em có ánh sáng để đến trường, nó hạnh phúc nhường nào không? Chỉ một phút lãng phí điện trong cuộc đời bạn sẽ làm cho cuộc sống nhiều người khốn khó hơn. Lãng phí điện gây ra tình trạng điện ở vùng thôn quê hay bị chập chờn, điện yếu, cúp điện thường xuyên…

Bạn thấy đó, chỉ càn hành động nhỏ là sử dụng  Duhal 7W DA-B818 là bạn đã thay đổi cuộc sống nhiều người. Hãy cùng Hoàng Phát Lighting đưa bạn đến với những quyết định sáng suốt và có ý nghĩa nhất nhé!

đặt hàng

hoàng phát lighting