• Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led CT181K Comet

Đèn bàn học Led CT181K Comet

Học tập, làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đọc sách, báo trong nhiều giờ với lượng ánh sáng không đủ hay không tốt khiến đôi mắt mệt mỏi và căng thẳng. Đèn bàn học Led CT181K Comet sẽ giúp bạn có được nguồn ánh sáng thật tốt.

Đèn bàn học Led CT181K Comet được ra đời với tính năng phát sáng tốt, thiết kế bắt mắt. nguồn sáng mà đèn phát ra không những tốt mà còn đảm bảo thị giác của người tiêu dùng. Đáng để tin cậy hơn là đến chất liệu để làm đèn cũng vô cùng cao cấp, thích hợp với môi trường.

Đèn bàn học Led Comet được thiết kế nhỏ gọn phù hợp đặt để dù là không gian nhỏ trong nhà hay nơi làm việc, dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng bằng cách xoay chuyển thân đèn một cách nhẹ nhàng, có thể gập lại 90 độ để làm giảm diện tích rất tiện cho việc cất giữ. Màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian cũng như dễ dàng đặt đèn ở bất cứ diện tích nào trong nhiều không gian với nhiều tính chất khác nhau.

Đèn bàn led cometMột yếu tố của đèn bàn Led Comet mà người tiêu dùng rất thích là độ bền cao. Đèn bàn học LED CT181K Comet thân thiện với môi trường: không có chì và càng không chứa thủy ngân, không thải ra môi trường bên ngoài bất kì chất thải độc hại nào. Ngoài ra, độ bền cũng như tính năng tiết kiệm điện gấp đôi so với bóng compact cũng mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài khả năng chiếu sáng trên bàn học hay bàn làm việc thì đèn led bàn còn có thể sử dụng như một vật đem đi trưng bày kết hợp với chiếu sáng sinh hoạt khi sử dụng trong phòng khách hay phòng ngủ, có thể là nơi làm việc làm tăng tính thẩm mĩ hơn cho không gian. Điều này cho thấy đèn bàn học Led Comet thích hợp với bất kể vị trí đặt để nào và đúng chuẩn một chiếc đèn bàn hiện đại. Vì đèn bàn học Led CT181K Comet không những tốt về chất lượng mà còn đẹp cả về hình thức.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để có thể đặt mua hàng giao tận nhà, bạn cũng có thể đến tận mua hàng với giá ưu đãi và chính sách bảo hành chính hãng. Hãy thật cẩn thận khi lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, đem về cho mình được một nguồn sáng đảm bảo. Đến với Hoàng Phát Lighting bạn sẽ an tâm về sản phẩm đèn bàn học Led CT181K Comet chính hãng và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG