• Chia sẻ
  • Đặc điểm cơ bản đèn led Philips downlight DN024B 11W D125

Đặc điểm cơ bản đèn led Philips downlight DN024B 11W D125

Philips đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới đèn đèn led Philips downlight DN024B 11W D125.

Môi trường cạnh tranh gây gắt giữa những hãng sản xuất đèn chiếu sáng làm thị trường ngày càng trở nên sôi động, đòi hỏi sự đổi mới cũng như cải tiến của nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 

Đèn led Philips downlight DN024B 11W D125 là một bước đột phá mới sau quá trình nghiên cứu, tìm tòi kĩ lưỡng những giá trị từ sản phẩm mà khách hàng mong đợi, từ đó cho ra mắt sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, thiết kế, chỉnh chu đến từng chi tiết và hoàn thiện hơn về mặt chất lượng. Nhờ sự đầu tư kĩ lưỡng đó đã giúp cho sản phẩm có được vị thế cũng như tạo được sự hài lòng cho khách hàng. 

 

 

Đèn đèn led Philips downlight DN024B 11W D125 là sản phẩm được thiết kế theo xu hướng mới, hiện đại trẻ trung năng động với tính đa năng không chỉ sử dụng như một  thiết bị chiếu sáng mà còn được dùng như một vật phẩm, thiết bị trang trí cho không gian thêm phần khác biệt. Sản phẩm này có công suất vừa phải hay có thể nói là nhỏ so với những dòng sản phẩm chiếu sáng nhưng lại rất thích hợp cho những vùng không gian có diện tích chiếu sáng rộng. 

 

Sở dĩ sản phẩm đèn led Philips downlight DN024B 11W D125 có khả năng thích hợp cho việc đảm bảo nguồn chiếu sáng cho những vùng không gian rộng lớn là do sản phẩm có cường độ ánh sáng phát ra rất mạnh, đảm bảo mức độ chiếu sáng vứoi những chỉ tiêu tốt nhất cho thị giác của người sử dụng. Nhờ có công nghệ chiếu sáng mới nên dù có công suất thấp thì nguồn ánh sáng của sản phẩm vẫn được đảm bảo tốt hơn so với những dòng sản phẩm có công suất nhỏ tương tự. 

 

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản phẩm là công nghệ chiếu sáng Led, giúp nguồn sáng có chất lượng tốt và tiết kiệm điện năng. Tiết kiệm nguồn điện năng lớn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhiều khoản chi đem lại lợi ích về kinh tế.