• Chia sẻ
  • Có nên mua máy hút sữa bằng tay?

Có nên mua máy hút sữa bằng tay?

Trên thị trường hiện này xuất hiện 2 dòng sản phẩm nổi bật đó là máy hút sữa bằng tay và bằng điện. Cả hai loại đều hỗ trợ cho việc hút sữa của các mẹ. Tuy nhiên nó khiến làm cho các mẹ phân vân rằng có nên mua máy hút sữa bằng tay hay không?

Sự khác nhau căn bản giữa máy hút sữa bằng điện và bằng tay chính là cấu tạo. Để phân tích một cách dễ hiểu, chúng ta có thể đi tìm hiểu cấu tạo, chức năng của các sản phẩm máy hút sữa bằng tay để phát hiện ra những nét khác biệt giữa hai loại máy này.

Đầu tiên phải kể đến máy hút sữa Medela Harmony. Đây là loại dùng tay duy nhất áp dụng công nghệ 2 giai đoạn đó là công nghệ tái tạo lại quá trình bú của trẻ và công nghệ khớp xoay hỗ trợ các mẹ chọn được chiều bơm theo tay thuận, giúp hút sữa trở nên dễ dàng hơn. Loại máy này có thiết kế đơn giản và bạn có thể dễ dàng sử dụntg, đồng thời vừa tiện lợi, gọn nhẹ có thể kèm theo người khi ra ngoài. Những chức năng mà nó mang lại hoàn toàn không hề thua kém so với các sản phẩm máy hú sữa bằng điện. Vì thế các mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn mua nó.

Thứ hai là máy hút sữa Unimom Mezzo. Máy có sử dụng phễu mát xa silicon nên hút rất nhẹ nhàng, êm ái. Bong bóng silicon giúp kích thích sữa ra nhiều hơn, đồng thời còn matxa ngực tạo cảm giác thoải mái cho người mẹ. Máy có tay cầm bằng cao su nên có độ bám dính, không trơn trượt, rất dễ cầm nắm, rất tiện lợi khi sử dụng.

Với hai dòng sản phẩm nổi bật trên, ta cũng có thể thấy rằng máy hút sữa tay rất tiện dụng. Chỉ với những cơ chế đơn giản nên chúng có thể giúp các mẹ dễ dàng sử dụng và điều đặc biệt chính là giá thành rẻ hơn nhiều so với máy hút sữa bằng điện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Hi vọng rằng những phân tích trên sẽ giúp các mẹ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn khi quyết định máy hút sữa.