24-05-2015 20:56:04

Ẩm thực

Cách kho cá bống thịt ba rọi vừa miệng

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Nồi cá bống kho tiêu xen lẫn với những miếng thịt ba rọi ngon lành luôn sẽ hấp dẫn rất nhiều người, đây là cách kho cá bống thường thấy của đồng bào miền tây, và món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ thực hiện để bạn có thể đổi khẩu vị cho cả nhà.

Cách kho cá bống cùng với thịt ba rọi không khác gì kho cá bống bình thường. Bạn mua cá bống rồi rửa sạch, sau đó ướp với gia vị một thời gian. Sau đó bạn đem kho, khi cá vừa săn lại bạn hãy cho thịt ba rọi vào, rồi để lửa riu cho đến khi cả cá và thịt chín hết thì tắt lửa, cho thêm hành tiêu làm dậy mùi thơm của món ăn. Bạn nên lưu ý rằng thịt sẽ thấm gia vị nhanh hơn cá, do đó nên cho thịt vào đúng thời gian nếu không thịt sẽ rất mặn.

cách kho cá bống

Miếng cá bống ngọt mặn đậm đà cùng với những lát thịt ba rọi beo bói sẽ là món ăn ngon cho cả nhà bạn, đặc biệt khi có 2 thứ thịt cùng chung một đĩa thế này sẽ dễ dàng lựa chọn hơn và nhất là khi ăn không bị ngán. Đây là cách kho cá bống rất thường thấy của người miền tây.

Với cách kho cá bống, bạn sẽ có một bữa ăn đầy đủ chất với cá và thịt, thêm đĩa rau xanh thì bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và lạ miệng rất ngon.

 

Các bài viết về cách chế biến cá bống ngon:

>> Cách nấu cá bống kho tộ

>> Cách nấu cá bống kho tiêu

>> Cách làm cá bống kho tộ

>> Cách làm cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống trứng

>> Cách kho cá bống ngon

>> Cách kho cá bống ngon nhất

>> Cách kho cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống cứng 

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho