23-11-2018 21:22:13

Thị trường

Các loại sơn nước trên thị trường hiện nay

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Các loại sơn nước trên thị trường hiện nay đang đối đầu với nhiều thách thức trước mọi nguy cơ hàng ngoại và hàng nội nhập gia nhập vào Việt Nam, cùng nhau xem xét thử loại sơn nào được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất nhé.

Hiện nay các loại sơn nước trên thị trường dành cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, bởi sơn nước được coi như là lớp áo khoác bên ngoài để bảo vệ trước những tác hại của môi trường xung quanh như thời tiết, gió bụi, mưa nắng hay các vết bụi bẩn bám lên nhà và tạo nên nét đẹp cho các công trình một cách hoàn hảo theo phong cách, theo sở thích hay theo phong thủy của bạn.

Vậy giữa các loại sơn nước, sơn nào sẽ là hãng sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn tìm một loại sơn thích hợp nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Các loại sơn nước trên thị trường được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Để lựa chọn các loại sơn nước trên thị trường là hãng sơn chính hãng, sơn có chất lượng và có nhiều tính năng vượt trội nhưng giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí. Sau khi sử dụng sơn phải lên màu đẹp, sơn có độ mịn màng trên bề mặt sẽ rất khó cho bạn lựa chọn đúng không? Vậy thông qua nội dung bài viết chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một trong các loại sơn nước thịnh hành trên thị trường và  có nhiều tính năng vượt trội được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Giứa hằng hà sa số những loại sơn trên thị trường thì khó mà chọn ra được loại sơn nào phù hợp với nhu cầu của mình 

Sơn nước Jotun có chất lượng dành cho ngôi nhà của bạn, được biết đến như là hãng sơn nước với công nghệ sản xuất hiện đại từ Na Uy. Chính vì thế sơn rất phù hợp cho các công trình và rất phù hợp cho thời tiết của nhiều vùng khác nhau. ngoài ra, sơn Jotun còn đa dạng về màu sắc, sơn có chất lượng cho từng sản phẩm, vì thế nó sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Sơn nước Dulux được nhiều người tin dùng với thương hiệu nổi tiếng đến từ Úc, là hãng sơn có tính năng đẹp bền bỉ, có độ bám dính cao và khả năng bảo vệ vượt trội hơn so với loại sơn thường, sơn còn có màu sắc tươi sáng và có giá thành rẻ. Vì thế, sơn được nhiều người tin nhất trên thị trường hiện nay.

Sơn Dulux là sản phẩm chất lượng cực kì tốt đặc biệt trong mọi lĩnh vực sơn nước, sơn trang trí

Ngoài hai loại sơn trên, sơn nước Kova là niềm tự hào của sản phẩm đến từ Việt Nam, sơn được sản xuất nghiêm trên công nghệ hiện đại. vì thế sơn Kova có chất lượng không hề thua kém so với những sản phẩm nước ngoài, và sơn có khả năng chống thấm cao, chịu được nắng mưa, chịu được khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam rất tốt và sơn còn có nhiều tính cùng với nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu trong nước và quốc tế.

Sơn nước cao cấp Nippon là hãng sơn đến từ Nhật Bản, có giá thành trung bình, vừa phải. Đặc biệt, sơn có mùi nhẹ, thân thiện với môi trường và con người xung quanh. Sơn còn rất đa dạng về các dòng sản phẩm về màu sơn…  Vì thế, sơn nước Nippon được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Với các hãng sơn trên, hãng sơn nào sẽ phù hợp cho ngôi nhà của bạn?

Để lựa chọn những hãng sơn tốt và phù hợp cho ngôi nhà của bạn thì nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Đại lý sơn, giá cả sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, công trình và dịch vụ thợ sơn…..Vậy để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sơn có chất lượng tốt nhất hiện nay bằng địa chỉ Website: sonbaymau.com. Hoặc Hotline: 0931.778.862 .

SONBAYMAU.COM

Nguồn: