23-11-2018 21:48:12

Thị trường

Sơn nước Dulux Weathershield

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Sơn nước Dulux Weathershield có tính năng hấp dẫn cho ngoài trời như chống nóng, chống nước thấm ngược vào trong, cũng như chống được bụi bẩn tới hàng ngàn giờ, đồng thời luôn đóng góp một phần vào công cuộc bảo vệ tốt bề mặt sơn khi tiếp xúc với môi trường quá nhiều.

Là một trong những sản phẩm có tính chuyên biệt hóa cao của công ty cổ phần  sơn Dulux Việt Nam, Sơn nước Dulux Weathershield là sản phẩm dùng cho lớp  áo ngoài của căn nhà giúp bảo vệ không gian sống của bạn trước những tác nhân xấu từ điều kiện thời tiết bên ngoài. Cản trở rêu mốc, rạn nứt góp thêm phần hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Sơn nước Dulux Weathershield không chỉ giúp cho mái ấm của quý khách trở nên lung linh và sang trọng hơn mà còn góp phần bảo vệ không gian sống của gia đình bạn và môi trường xung quanh chúng ta do tính năng hấp dẫn giúp chống lại các tác nhân thời tiết xấu có thể làm ảnh hưởng đến mái ấm của bạn. Sản phẩm chắc chắn không làm bạn thất vọng với những đặc điểm, tính năng sau đây:

1. Sơn nước Dulux Weathershield là sản phẩm mới của chúng tôi, tiên phong trong công cuộc đổi mới công nghệ. Sản phẩm được sản xuất bởi trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất đến từ Châu Âu. Vì thế, quý khách cứ an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sơn Dulux WeatherShield bề mặt mờ có nhiều chức năng tốt cực kì cho sơn ngoài trời

2. Được thành lập và phát triển đến nay đã hơn 30 năm, công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam đã không ngừng nổ lực và cố gắng biết bao khi nghiên cứu và áp dụng thành công công thức riêng biệt, mang lại thành công to lớn cho đến thời điểm hiện tại. Kết hợp với công nghệ giải pháp xanh, sản phẩm mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hài hòa và hấp dẫn, gốp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

3. Ngoài chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, Sơn nước Dulux Weathershield còn có hệ thống màu sơn tương đối, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của tất cả khách hàng. Vì vậy, bạn cứ an tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

4. Sơn nước Dulux Weathershield còn được cung cấp với giá tốt, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng chung của tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi  còn có giá cực ưu đãi ho khách mua hàng với số lượng lớn và đại lí cấp I trên toàn quốc.

Những tính năng hấp dẫn của sơn Dulux được tóm gọn vào trong 1 bảng chi tiết chống nóng, chống nước mưa và bụi bẩn

5. Sơn Dulux Weathershield còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Chính vì thế,  quý khách lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là đúng đắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc liên hệ wedsite: www.sonbaymau.com để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm Sơn nước Dulux Weathershield.

Đến đây, chúng tôi xin được gửi những lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sơn nước Dulux Weathershield.

SONBAYMAU.COM

 

 


Nguồn: