31-01-2018 11:57:04

Thị trường

Những kinh nghiệm mua gấu bông chất lượng

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Hiện nay gấu bông là một trong những mặt hàng quà tặng mà khá nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là những bạn nữ.Vì thế mà đã có nhan nhản các cửa hàng chuyên kinh doanh gấu bông ra đời. Vậy trong vô vàn các cửa hiệu như vậy, làm sao để có thể mua được một con gấu bông chất lượng, bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn.

1. Quan tâm tới kiểu dáng của gấu bông

Ngày nay gấu bông được làm với rất nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Nhưng làm sao mà có thể phân biệt đâu là một con gấu bông chất lượng và đâu là một con gấu bông tồi.  Để trả lời được câu hỏi này trước tiên bạn cần phải nắm được kiểu dáng bên ngoài của một con gấu bông xịn. Một trong những tiêu chí chính đó là cái khuôn mặt của gấu phải tròn trịa, đôi mắt rất đẹp và có hồn, thân hình đầy đặn, căng tròn. Trong khi đó những gấu bông rởm thì thường có cái mặt không  được tròn lắm, cái mõm lại hơi dài và thân hình thì thiếu cân đối hay bị méo mó hoặc bị lệch.

Những kinh nghiệm mua gấu bông chất lượng

Nếu bạn thực sự quan sát kĩ lưỡng thì bạn có thể thấy ngay một sự khác biệt rất rõ ràng giữa 2 loại gấu bông cao cấp và gấu bông giá rẻ

Có nhiều người thường nghĩ đã là gấu bông thì con nào cái mặt mà chẳng giống nhau y như cùng một khuôn đúc ra vậy.   Nhưng điều này là không đúng bởi nếu bạn thực sự quan sát kĩ lưỡng thì bạn có thể thấy ngay một sự khác biệt rất rõ ràng giữa 2 loại gấu bông cao cấp và gấu bông giá rẻ. Vậy nên nếu không muốn bị mua lầm hàng bạn hãy lưu tâm ngay tới điều này nhé.

2.   Chất liệu làm gấu bông

Một con gấu bông tốt là phải được  làm từ một chất liệu cao cấp. Cụ thể là ruột của nó phải được nhồi từ 100%  bông xoắn 3 chiều hoặc là loại bông trắng tinh khiết có độ đàn hồi cao. Bên ngoài phải được bọc bằng một lớp vải mịn, mềm, không rụng lông để khi cầm nó trên tay bạn không bị hít vào những sợi lông của nó, nên rất an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra khi bóp nhẹ gấu bạn sẽ thấy nó rất mềm và không hề thô cứng.

3. Kích thước của gấu bông


Kích thước là một phần vô cùng quan trọng để làm nên giá cả của gấu bông

Kích thước là một phần vô cùng quan trọng để làm nên giá cả của gấu bông. Mỗi một kích thước khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Vì thế để biết được chính xác xem bạn có bị mua mắc hay không so với giá mà shop niêm yết thì bạn hãy thử  dùng tay đo nhé. Tuy nhiên cách đo này chỉ mang tính chất tương đối vì nó có thể sai sót khoảng từ 3 đến 5 cm.

4. Mua gấu bông ở đâu chất lượng

Hiện nay trên địa bàn cả nước gấu bông được bày bán rất nhiều nhưng có lẽ ấn tượng và được lòng khách hàng nhiều nhất chính shop gấu bông quatangbian. com. Bởi nơi đây được đánh giá là có chất lượng gấu bông tốt nhất, giá thành rẻ nhất mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất nhiệt tình. Không chỉ thế các nguồn bông để nhồi vào bên trong con gấu ở đây cũng rất tốt có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó điểm nổi bật của shop là có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Không chỉ thế nơi đây còn từng được bình chọn là thương hiệu gấu bông số 1.

Trên đây là một vài điều tâm đắc mà shop gấu bông quatangbian. com muốn dành tặng cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho