23-11-2018 22:00:41

Thị trường

Cảnh báo trước những mức chiết khấu sơn Jotun cực cao

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Cảnh báo trước những mức chiết khấu sơn Jotun cực cao với chiêu thức của nhiều cửa hàng không uy tín nâng mức chiết khấu cao để thu hút khách hàng đồng thời nâng mức giá lên lại coi như không, để khách hàng thấy được chiết khấu cao nhằm mua hàng.

Để hoàn thành một công trình, chúng ta luôn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có được những nguyên liệu tốt nhất. Với việc lựa chọn sơn cũng vậy, ai cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng và có mức chiết khấu cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng trước những địa chỉ có chiết khấu sơn Jotun cực cao.

Jotun là một trong những thương hiệu lớn được người dùng Việt ưa chuộng, vì thế hầu hết tại các cửa hàng sơn đều có sự xuất hiện của các sản phẩm mang thương hiệu Jotun. Tất nhiên, để thu hút khách hàng thì việc cạnh tranh về giá cả, điều mà khách hàng luôn quan tâm là điều hiển nhiên. Vì thế, chiết khấu sơn Jotun cao là một trong những điểm để các cửa hàng thu hút khách hàng.

Các sản phẩm của sơn Jotun luôn đứng đầu thị trường bởi chất lượng hoàn hảo mà nó mang lại

Nhiều cửa hàng đại lý thường lý giải cho nguyên nhân chiet khau jotun của bảng giá nhà mình lại cao như vậy là lấy số lượng bán ra bù vào lợi nhuận. Tuy nhiên, đằng sau đó là những chiêu trò của những địa chỉ kém uy tín.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Các cửa hàng tiến hàng tăng tiền màu, bởi sơn Jotun là một trong những thương hiệu lớn, giá cả của sản phẩm này luôn được niêm yết khắp mọi nơi vì thế sẽ không có chuyện tăng giá lên để có mức chiết khâu cao. Vì thế, để có chiết khấu sơn Jotun cao, nhiều cửa hàng đã tính mức tiền màu cao lên, nếu không để ý, người tiêu dùng sẽ nghĩ rằng mình mua được giá rẻ.

Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng khi chưa biết được mức chiết khấu của sơn Jotun là bao nhiêu

Một chiêu trò khác của các cửa hàng sơn khi bán với mức chiếu khấu cao cho khách hàng đó là bán hàng giả. Trong những sản phẩm của họ, họ sẽ cho vào những thùng sơn giả với mẫu mã, bề ngoài rất khó để phân biệt. Người tiêu dùng hiện nay thường thích những sản phẩm tốt nhưng lại muốn giá rẻ, nên thường lựa chọn những cửa hàng này, không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng lớn tới công trình đang thực hiện.

Vì thế, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể mua được sơn tốt đảm bảo chất lượng là điều mà bạn cần làm. Khi đó, Sơn Bảy Màu sẽ là một trong những địa chỉ cho bạn tham khảo. Là một trong những địa chỉ uy tín, Sơn Bảy Màu luôn xây dựng niềm tin, thương hiệu bằng cách mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.

 

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ mua được sản phẩm chính hãng, giá cả, chiết khấu sơn Jotun đúng với nhà sản xuất quy đinh mà bạn còn được chuyên gia sơn tư vấn trong việc chọn màu, dự toán số lượng cho công trình một cách phù hợp nhất, giúp bạn có một công trình hoàn hảo.

SONBAYMAU.COM

Nguồn: