03-01-2018 10:58:05

Thị trường

Bóng đèn Philips thân thiện với môi trường

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bóng đèn Philips đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với hệ thống chiếu sáng hiện đại, tiện nghi bao gồm nhiều dòng sản phẩm mới và tiện dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ chiếu sáng hiện đại ứng dụng chip led đang có mặt trên thị trường trở thành xu hướng mới cho ngành chiếu sáng nhằm tạo nên thế hệ chiếu sáng an toàn, tiện ích và hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Được cấu tạo và thiết kế vô cùng công phu và tinh tế với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều sở thích mục đích phong phú mà người tiêu dùng đang hướng đến. Bóng đèn Philips trở thành sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng hiện đạị phục vụ nhu cầu chiếu sáng gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học và hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng….

Bên cạnh đó, sản phẩm luôn bắt kịp các xu hướng về mỹ quan kiến trúc và nội thất trang nhã hiện đại. Việc tận dụng và để ý đến nhu cầu chiếu sáng tiêu dùng đang là nhu cầu hiện đại cho việc sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế tiện ích, nhỏ gọn nhưng đem lại sự nổi bật đặc trưng nhờ vào ánh sáng trang nhã, dễ chịu trong kiến trúc thiết kế và mức độ sử dụng các hoạt động xây dựng các không gian nội thất. Đáp ứng toàn diện về nhu cầu thẩm mỹ của người dùng

Đồng thời nguyên tắc sử dụng đơn giản tiện nghi phù hợp với không gian các hộ gia đình, bể bơi, đài phun, các công trình xây dựng…

Không những tuyệt vời với công nghệ chiếu sáng đẳng cấp mà thiết bị này còn một đặc điểm quan trọng mà người tiêu dùng luôn mong đợi đó chính là những sản phẩm này đảm bảo nguyên tắc tuyệt đối thân thiện với môi trường xung quanh.

Sản xuất trong một quy trình chuyên nghiệp, đặc biệt bóng đèn Philips được cấu tạo không chứa thủy ngân, không có thành phần của chì, không CO2, không khí trơ nên đảm bảo an toàn không độc hại cho con người cũng như môi trường xung quanh khu vực chiếu sáng. Việc chiếu sáng chỉ diễn ra với ánh sáng và hình dạng của đèn còn các tạp chất, nhiệt lượng toả ra dường như không tồn tại.

Với việc đầu tư thiết kế mạnh mẽ, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, ánh sáng an toàn, và đầy đủ những tính năng khác nhau về sự tiết kiệm điện năng đem lại cho Philips đảm bảo được thương hiệu uy tín trên thị trường dài lâu và trở thành thương hiệu quen thuộc trong hệ thống sử dụng của con người.

 

Nguồn: