22-12-2017 16:02:34

Thị trường

Bảo hành ổn áp Lioa ở đâu?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Công ty Hoàng Phát Lighting tự hào là nhà phân phối chính của sản phẩm ổn áp Lioa trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất và ưu đãi hỗ trợ

Không phải chỉ mới gần đây, đã từ rất lâu, sản phẩm điện chiếu sáng, điện dân dụng đã là thiết bị không thể thiếu trong gia đình với những công dụng riêng phục vụ theo mục đích riêng. Nhờ có hiệu quả hoạt động tốt, chất lượng đi kèm với độ bền mà ổn áp Lioa luôn dành được sự tín nhiệm sử dụng của người dân Việt Nam.

Những sản phẩm được phân phối bởi công ty Hoàng Phát Lighting luôn có chế độ bảo hành và thời gian bảo hành nhất định. Trong số những thiết bị điện, thì các sản phẩm điện như quạt, Tivi, nồi cơm điện, máy giặt, điều hòa, máy tính... là những thiết bị dễ bị hư hỏng do những mạch điện rất nhỏ bên trong, nếu điện áp thay đổi sẽ ảnh hưởng đến khả năng điều hòa các thiết bị bên trong, nếu như không xử lý kịp sẽ gây hư hỏng, cháy nổ cho các thiết bị.

Và một số nguyên nhân gây hư hỏng có thể là do lỗi của nhà sản xuất và có thể cũng từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng. Tuy vẫn trong thời gian bảo hành 3 năm, nhưng tuỳ nguyên nhân mà sản phẩm có thể được gửi trả về cho nhà phân phối hay không. Khách hàng sẽ được bảo hành trong điều kiện mà nhà sản xuất đưa ra trong tờ giấy quy định chính sách bảo hành được cấp khi mua ổn áp lioa và Hoàng Phát Lighting sẽ là đơn vị tiếp nhận bảo hành từ khách hàng trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng.

Ví dụ như: những sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất thì công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ nhận bảo hành và gửi trả lại khách hàng sản phẩm hoạt động tốt trở lại. Công ty không nhận bảo hành những sản phẩm hỏng do những nguyên nhân chủ quan trong lúc vận hành hay người dùng không sử dụng đúng như hướng dẫn; nhưng nhận sửa chữa chúng với một khoản tiền hợp lý cùng linh kiện chính hãng.

Công ty Hoàng Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chế độ phục vụ chăm sóc tốt nhất.

Thông thường, sản phẩm được bán ra ở những cửa hàng thiết bị điện, nếu ổn áp Lioa có vấn đề thì sản phẩm sẽ được trả về cho nhà phân phối bảo trì. Và mất một khoảng thời gian để giao trả sản phẩm đã sửa chữa về cho khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 25 25 11

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Web: https://hoangphatlighting.com/


Nguồn: