09-01-2019 15:40:30

Thị trường

Màu sơn tường ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ

Theo các nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu về y tế thì màu sơn tường ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ rất lớn đặc biệt là trong phòng ngủ của trẻ, phòng học, ngôi trường hay những nơi mà trẻ hay tiếp xúc hoặc đi qua.

Khi mà công nghệ tiên tiến phát triển, con người tập trung vào máy móc 1 thì tập trung vào sức khỏe cũng như tâm lý của mình và người thân của mình 10, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Liệu màu sơn tường ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ hay không? Và màu nào giúp cho não bộ của trẻ phát triển? Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về những câu hỏi này nhé.

Mới đây, một nghiên cứu của công ty Akzo Nobel (tập đoàn sản xuất sơn Dulux nổi tiếng) cùng một trường đại học Sussex ở Mỹ đã chỉ ra rằng màu sắc của sơn không chỉ thay đổi về nhận diện bên ngoài mà còn là đa dạng thêm những cảm xúc bên trong của bé. Cụ thể như màu cam giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và thúc đẩy khả năng sáng tạo, tuy nhiên màu đỏ lại gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của trẻ.

 

Những chuyên gia lâu năm trong ngành sơn từ tập đoàn Akzo Nobel đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trong một sản phẩm sơn Dulux Professional, cung cấp những giải pháp toàn diện cho những mầm sống tương lai được phát triển một cách hoàn hảo nhất với bảng màu sơn tường ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ.

Ví dụ như ở cấp mầm non và tiểu học, tập trung phát triển tính sáng tạo cũng như hiếu động ham vui của trẻ bằng những màu sơn paster trung tính, nhẹ nhàng tươi sáng, kích thích trẻ vừa học vừa chơi nhưng mang lại hiệu quả cao trong công tác dạy.


Màu sơn tường cho trẻ ở lứa tuổi mầm non và tiểu học

 

Lên tới cấp trung học, ngôi trường nên được sơn bởi màu sắc tươi sáng nhưng có phần trầm tính hơn một chút so với bậc tiểu học nhưng mang cảm hứng trưởng thành, vui tươi, trọn cảm hứng học.

 


Màu sơn tường áp dụng cho lứa tuổi trung học giúp tập trung hơn

Còn ở bậc đại học, bạn nên chọn những gam màu năng động nhưng không kém phần hiện đại, hỗ trợ cho việc tham gia vào các hoạt động và làm việc nhóm hiệu  quả.

Tập đoàn sơn Dulux đã nghiên cứu rất lâu và đưa ra bảng màu phù hợp cho từng lứa tuổi với nhiều gam màu khác nhau theo từng màu sơn tường ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển hoàn hảo nhất dựa trên những gam màu kích thích sự tư duy sáng tạo.

 


Họp báo ra mắt dòng sơn Dulux Profesional chuyên phát triển trí não thông qua màu sắc cho trẻ


Công ty tự hào là đại lý sơn Dulux, phân phối tất cả những dòng sơn của hãng, Sơn Bảy Màu có thể cung cấp cho quý khách hàng dòng sơn Dulux Profesional mới này với mong muốn tương lai trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất, được nhập hàng chính hãng từ hãng sơn Dulux nên quý khách có thể yên tâm sử dụng cùng dịch vụ tư vấn cho khách hàng có một sản phẩm ưng ý, vừa hợp với túi tiền, vừa mang lại hiệu quả cho sự thông minh của trẻ, vậy thì còn gì bằng.

 


Dòng sơn Dulux Profesional chuyên dành cho dự án trường học

 

 

SƠN BẢY MÀU

Nguồn: