05-07-2016 17:39:37

Chia sẻ

Có nên mua máy hút sữa để chăm sóc con nhỏ?

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Lang thang trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ, ta thường gặp rất nhiều các câu hỏi của các bà mẹ như có cần thiết phải mua máy hút sữa không?

Sau khi bé yêu chào đợi, bạn sẽ bị bối rối trước các vấn đề như cái này có cần, hay cái kia nên mua.. Làm thế nào để kích thích sữa khi bị tăc sữa, để thông tuyến sữa hay bị đau khi cho con bú, vân vân.. Thì lúc này máy hút sữa là một giải pháp tốt cho các mẹ. Nhưng làm sao chọn được một chiếc máy phù hợp với túi tiền mà phát huy tốt các công dụng của nó.

Sau khi mua bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi bắt đầu sử dụng hút sữa. Có 2 loại máy phổ biến hiện nay là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. Máy hút bằng điện giá thành cao hơn máy hút sữa bằng tay, tùy nhu cầu, bạn hãy chọn một chiếc máy phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu.

Trước khi vắt sữa, bạn nên rửa sạch tay và sát trùng các dụng cụ máy thật sạch sẽ. Bạn nên chọn phễu chụp núm vú vừa vặn với vú, không nên chọn loại quá lớn cũng như quá nhoe. Nếu chẳng may bạn chọn sai cỡ, hay gọi tới nơi bạn mua, bạn sẽ được đổi loại phù hợp. Nếu bạn quá bận rộn hãy dùng máy hút sữa đôi để rút ngắn thời gian sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp vấn đề về sử dụng, hãy gọi điện tới cửa hàng, họ luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng để giải đáp tường tận vấn đề sản phẩm.

Bạn hút ra quá nhiều bé không uống hết, hãy bảo quan sữa trong hộp và để tủ lạnh giứ sữa tốt hơn. Quan trọng hơn hết, các mẹ hãy ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước để có sữa cho con.

Với máy hút sữa, nếu các mẹ sử dụng đúng cách, có thể dùng tới lúc bé 2 tuổi khi các mẹ đi làm bình thường mà không lo bé đói. Trên đây là những kinh nghiệm mua máy cũng như sử dụng máy hút sữa. Chúc các mẹ chăm con thật tốt.

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho