24-06-2017 10:14:25

Thị trường

Diệt mối trong xây dựng đòi hỏi chính xác và đầy đủ nhất

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Có thể nói rằng diệt mối trong lĩnh vực xây dựng là một hoạt động cực kì quan trọng và thiết yếu, đòi hỏi người ta phải tiến hành một cách chính xác và đầy đủ để đảm bảo cho công trình không dễ dàng bị sự tấn công của mối về sau này.

Như chúng ta đã biết rằng mối là loài côn trùng bé nhỏ nhưng sức phá hoại rất lớn, nó hoàn toàn đủ sức để có thể gây ra những hậu quả cực kì nghiêm trọng và nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế mà công tác diệt mối và phòng chống mối khi tiến hành xây dựng là điều cực kì quan trọng cần được chú ý.

Người ta sẽ sử dụng những loại Thuốc diệt mối cũng như thuốc chống mối khác nhau để làm công tác diệt mối ngay từ khi bắt đầu. Từ việc chống mối cho nền móng, đến chống mối chân tường, những góc khuất và khu vực ẩm ướt như nhà bếp hay nhà vệ sinh, chống mối cho cột công trình và nhất là những phần tiếp giáp giữa trần và vách,..

Hoạt động diệt mối cần được thực hiện trên tổng thể công trình để ngăn chặn sự xâm nhập của mối một cách tốt nhất, đảm bảo cho công trình này không dễ dàng bị phá hủy bởi mối dẫn đến những thiệt hại nặng nề về tài sản cũng như con người. 

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho