04-06-2018 14:27:01

Thị trường

Lý do nên mua đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon là sản phẩm đã có mặt trên thị trường tiêu dùng từ khá lâu, chính vì thế mà sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng còn mơ hồ, chưa biết những thông tin cụ thể liên quan đến sản phẩm đèn sự cố cũng như những lý do nào để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Hiểu được vấn đề này của khách hàng nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà khách hàng nên chọn sản phẩm trên để sử dụng.

Lý do thứ nhất là về giá thành sản phẩm

Để sản xuất ra một sản phẩm đèn sự cố thì nhà sản xuất đã tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu để cho ra một sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho người tiêu dùng. Và để quyết định đưa ra mức giá của sản phẩm để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thì họ đã phải cân đô để đưa ra mức giá phù hợp nhất. 

 

Trước đây, sản phẩm được bán với mức giá là 1.099.000₫, đây là một mức gái tương đối cao tuy nhiên nó lại phù hợp với những gì mà nhà sản xuất bỏ ra để cho ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để nhằm tri ân những khách hàng đã gắn bó lâu với thương hiệu cũng như sản phẩm nên đã giảm giá sản phẩm đến 21%, và mức giá bây giờ của đèn là 868.210 ₫

Lý do thứ hai là về thiết kế của sản phẩm

 

 

Đèn exit PEXB28SC Paragon được thiết kế khá là đơn giản, vì thế mà việc lắp đặt và bố trí sao cho hợp lý nhất là điều mà khách hàng tự do lựa chọn. Với tông màu xanh trắng đèn tạo cho người dùng cảm giác hài hòa khi sử dụng, màu xanh nằm ở nền và màu trắng ở dòng chữ. 

Lý do thứ ba là thời gian hoạt động khi cúp điện

Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon có thời gian hoạt động khi cúp điện hơn 2 giờ đồng hồ, đây là một con số tương đối lớn mà các thiết bị bóng đèn khác không đạt đến được. Với khoảng thời gian này thì đèn đảm bảo được hoạt động bình thường của người dùng khi gặp các sự cố về mất điện vì khi nguồn điện chính bị ngắt thì đèn sẽ tự động phát sáng.

 

 

Đó là ba lý do mà đèn exit PEXB28SC Paragon luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chắc chắc rằng quyết định mua sản phẩm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng, sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  http://hoangphatlighting.com/

Nguồn:


An cung nguu hoang | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho